Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Dịch vụ làm visa Anh

Vương quốc Anh là một đất nước xinh đẹp, là một đất nước du lịch phát triển hàng đầu của cả thế giới. Hàng năm, có hàng chục triệu, hàng trăm triệu lượt khách đến với đất nước này. Cũng bởi vì nhu cầu lớn như vậy sẽ kéo theo tệ nạn nhập cư trái phép, lao động bất hợp pháp tại đất nước này. Cũng vì những điều này mà không tránh khỏi việc Đại sứ quán Anh Quốc khắt khe hơn trong việc xét duyệt hồ sơ làm visa du lịch, thăm thân hay công tác Anh.

Visa Anh tuy không khó như các nước khác như Visa Canada, Úc hay Mỹ nhưng tất nhiên bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu về công việc, tài chính, ràng buộc tại Việt Nam. Vương quốc Anh là một nước phát triển nên việc từng đi du lịch một hay nhiều nước trên thế giới là một điều không thể thiếu để nâng cao tỉ lệ đậu cho hồ sơ làm visa Anh của mình.
 
làm visa anh
 
I. Đối với xin visa đi du lịch
 
1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Anh: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
 
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
 
3. 02 ảnh 3.5x4.5cm  (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
 
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
 
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
 
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
 
Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân

   * Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)
   * Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính)
   * Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính)

Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
* Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ
* Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.

7. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu visa Anh của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.

8. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Anh (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)

9. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến.
 
10. Bảo hiểm y tế du lịch

Lời khuyên
: Để làm visa Anh Quốc được dễ dàng hơn, bạn nên đi du lịch một vài nước phát triển trong khu vực châu Á trước ví dụ như: Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan,..Nếu có thể thì đi du lịch Canada, Mỹ, Úc, Châu âu là một lợi thế vô cùng lớn dành cho hồ sơ của bạn. Còn để Passport trắng (tức chưa đi nước nào) thì tỷ lệ đậu của bạn sẽ bị giảm xuống đáng kể vì không có một lịch sử du lịch tốt ở nước ngoài.

II. Hồ sơ làm visa đi thăm thân Anh

Hiện nay lượng học sinh, sinh viên Việt Nam đang theo học tại Anh khá đông và lượng người đang làm việc, sinh sống lâu dài tại Anh cũng chiếm một tỷ lệ không nhỏ trong tổng số những người Việt Nam tại nước ngoài, nên hàng năm nhu cầu đi thăm con, vợ/chồng hay người nhà tại Anh rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu làm visa đi Anh, dịch vụ tư vấn visa thăm thân Anh của chúng tôi sẽ giúp bạn để việc làm visa trở nên dễ dàng, thủ tục đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.


Với mỗi diện visa, ta có các yêu cầu riêng trong thông tin cung cấp. Hồ sơ làm visa thăm thân Anh tất nhiên khác với hồ sơ visa công tác hay hồ sơ visa du lịch, bởi vì mục đích chính của mỗi chuyến đi là khác nhau, do đó bạn cần phải có những giấy tờ chứng minh mà làm bật được điều kiện của bản thân mình, hướng tới sự đồng nhất giữa thông tin cung cấp với mục tiêu của chuyến đi.

Thủ tục làm visa thăm thân Anh:
 
1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Anh: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
 
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
 
3. 02 ảnh 3.5x4.5cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
 
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
 
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
 
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
 
Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
    * Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)
   * Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính)
   * Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính)

Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
* Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ
* Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.

7. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu visa Anh của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.

8. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Anh (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)

9. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến 

10. Giấy tờ chứng minh quan hệ với người xin visa
  • Nếu là người thân: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh…
  • Nếu là bạn bè: ảnh chụp chung, email liên hệ…
11. Bảo hiểm y tế du lịch

Với người mời tại Anh:
- Thư mời ( bản chính hoặc scan) có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, tình trạng ở nước Anh, mối quan hệ 2 người, lý do mời, thời gian mời…)
- Bản sao hộ chiếu + mặt visa Anh ( trong trường hợp không mang quốc tịch Anh)
- Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng
Với người bảo lãnh chi phí:
- Xác nhận công việc và mức lương ( bản gốc)
- Sao kê tài khoản cá nhân ( bản gốc, nếu có)
- Sổ tiết kiệm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y )
 
Một số lưu ý khi làm visa thăm thân Anh

Thời gian xử lý visa Anh là khoảng 3 tuần từ lúc khách hàng nộp hồ sơ cho đến lúc nhận được thông báo kết quả. Bởi vì tại Việt Nam chỉ có trung tâm tiếp nhận hồ sơ mà không có bộ phận xử lý lãnh sự, cho nên hồ sơ sẽ mất một thời gian để chuyển qua Bangkok, không những thế, tiến độ xét hồ sơ nhanh hay chậm hơn còn tùy thuộc vào những yếu tố khác như thời điểm trong năm hay tình trạng của hồ sơ đó. Bạn cũng không được Đại sứ quán hẹn trả kết quả vào một thời gian cụ thể một phần là vì lý do đó.

Visa thăm thân Anh là loại visa ngắn hạn, với thời hạn thông thường là 6 tháng loại nhiều lần. Thời gian lưu trú được quyết định dựa trên lịch trình, đơn xin nghỉ phép, điều kiện tài chính và lịch sử visa của bạn. Với Anh, bạn lưu ý tất cả các diện visa ngắn hạn đều có thời gian lưu trú không quá 3 tháng, vậy nên bạn nên sắp xếp kế hoạch sao cho hợp lý.

Vì sao chúng tôi luôn đề cao hồ sơ làm visa Anh như vậy? Đó chính là Anh không cầu phỏng vấn, cho nên hồ sơ phải tổng hợp đầy đủ tất cả thông tin của bạn và đảm bảo mối liên kết chặt chẽ giữa các thông tin đã cung cấp. Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi khi đã bị từ chối visa Anh, mặc dù có thư mời từ bên Anh hoặc cung cấp được những giấy tờ mà trên lý thuyết là có sức thuyết phục rất cao. 

Bạn phải hiểu rằng, việc xét duyệt visa Anh dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến các vấn đề như tài chính, công việc, thân nhân… của bạn và những gì mà bạn thể hiện trong bản khai trên mạng. Bị từ chối visa thăm thân Anh không có nghĩa bạn không có cơ hội xin visa mới, nhưng khi đó trong hồ sơ của bạn đã có lịch sử bị từ chối, sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc xin visa của bạn sau này, với bất kỳ quốc gia nào. Vậy thì tại sao không chuẩn bị tốt hồ sơ ngay từ ban đầu, đỡ mất nhiều chi phí, thời gian, công sức của bạn và quan trọng là trong hồ sơ xin visa những lần sau này của bạn, sẽ không có “vết”?

III. Hồ sơ làm visa đi công tác Anh

Để làm visa công tác Anh, bạn cần chuẩn bị trước những giấy tờ cần thiết trong yêu cầu của cơ quan lãnh sự Anh. Nhìn chung, những giấy tờ cần cung cấp không có sự khác biệt lắm so với hồ sơ làm visa du lịch Anh. Tuy nhiên, vì mục đích của chuyến đi là khác nhau, nên bạn cũng phải cung cấp thêm những giấy tờ để làm rõ hơn diện visa của mình.
 
1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Anh: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
 
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
 
3. 02 ảnh 3.5x4.5 cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
 
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
 
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
 
6. Bằng chứng tài chính cá nhân:
          – Sổ tiết kiệm (sao y)
          – Sao kê tài khoản cá nhân (nếu có)
          – Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y), giấy tờ sở hữuô tô (sao y)
          – Giấy chứng nhận góp vốn, sở hữu cổ phiếu, cổ phần (sao y)
 
7. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
 
8. Bằng chứng về chuyến công tác: thư mời từ phía đối tác và xác nhận chi trả của công ty Việt Nam
 
9. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
 
10. Nếu công ty chi trả cho chuyến đi: cần cung cấp đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất
 
11. Bằng chứng tài chính cá nhân:
          – Sổ tiết kiệm (sao y)
          – Sao kê tài khoản cá nhân (nếu có)
          – Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y), giấy tờ sở hữuô tô (sao y)
          – Giấy chứng nhận góp vốn, sở hữu cổ phiếu, cổ phần (sao y)

12. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.

13. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Anh (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)

14.  Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến 

15. Bảo hiểm y tế du lịch ( tương ứng với số ngày mình đi công tác)

Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất

Bên đối tác cần cung cấp :
* Thư mời từ Anh
* Giấy đăng kí kinh doanh của công ty bên Anh
* Các giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa hai bên hợp đồng mua bán,chứng từ giao dịch ..
 
Những lưu ý khi làm visa công tác Anh

- Sử dụng dịch vụ làm visa Anh có ưu điểm như thế nào? Thứ nhất là sẽ tiết kiệm được thời gian chuẩn bị giấy tờ của bạn, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin, những việc còn lại chúng tôi sẽ giải quyết; thứ hai, bởi vì được chuẩn bị bởi những chuyên viên xử lý hồ sơ chuyên nghiệp , nên thông tin hồ sơ của bạn sẽ đáp ứng được những yêu cầu mà nhân viên lãnh sự yêu cầu – những điều mà người chưa từng làm hồ sơ visa Anh nhiều lần thì không thể biết được.

- Hồ sơ xin visa Anh của bạn sẽ được chuyển qua Bangkok để xét duyệt do tại Việt Nam không có cơ quan lãnh sự  của Anh. Vì vậy, bạn sẽ không có cơ hội được phỏng vấn, mà mọi đánh giá từ phía cơ quan lãnh sự sẽ dựa trên nguồn thông tin bạn đã gửi trước đó, bạn cũng sẽ không có cơ hội giải trình những thông tin mà họ cảm thấy chưa đủ sức thuyết phục. Đây là một bất lợi cho những ai làm visa Anh nói chung và những ai có hồ sơ yếu nói riêng.

Vì những nguyên do trên mà bạn phải hết sức tập trung vào hồ sơ của mình, tận dụng mọi điểm mạnh đã có và nhất là không được để xảy ra bất cứ sai sót nào trong thông tin đã cung cấp . Nói cách khác, thái độ của bạn với bộ hồ sơ như thế nào thì bạn sẽ nhận được kết quả như thế đó. Nếu bạn dụng tâm chuẩn bị các giấy tờ bổ sung, có đủ nguồn lực tài chính, không giấu diếm thông tin…bạn sẽ có cơ hội nhận visa nhanh chóng. Còn nếu bạn hời hợt với công tác chuẩn bị này, coi việc cung cấp giấy tờ là phiền nhiễu, chắc chắn tỉ lệ đậu của bạn sẽ không hề cao. Xét cho cùng, những giấy tờ đó chính là bằng chứng có giá trị pháp lý, được pháp luật công nhận thì không lý gì chúng lại không cần thiết và “phiền phức” cả.

Dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn hồ sơ sao cho hạn chế nhất việc bị từ chối, dẫn đến ảnh hưởng việc làm hồ sơ sau này của bạn. Song song với đó, với kinh nghiệm tư vấn và làm visa công tác Anh cho nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn tránh được việc bị từ chối ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ bằng việc giúp bạn hoàn thiện toàn bộ các loại giấy tờ cần thiết để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất.
 
DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP
VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC
 VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa
CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG
83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500- 38487821
www.hanhdungtourist.com.vn                         www.hanhdungedu.vn
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây