Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Làm visa Đức

VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN - HỒ SƠ YÊU CẦU – ĐỨC

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Đức: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
3. 02 ảnh 3,5x4,5cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)

Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân:
   * Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)
   * Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính).
   * Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính).

Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
* Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ
* Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.

7. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.

8. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Đức (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)

9. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến.
 
10. Bảo hiểm y tế du lịch.

Làm visa thăm thân cung cấp thêm :

*Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…
 
Lưu ý: Những thông tin giấy tờ được cung cấp ở trên có thể thay đổi bởi yêu cầu của Lãnh Sự Quán vi vậy để biết chính xác cần phải làm gì mới có đủ giấy tờ hồ sơ làm visa Đức vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số  08.38485500- 0914642050

Một số lưu ý khi xin visa Đức:
  • Việc làm visa Đức cần phải đặt lịch hẹn trước (Chúng tôi sẽ đảm nhận việc đặt lịch hẹn)
  • Để được cấp thị thực, người xin visa cần trực tiếp đến phòng lãnh sự của Đại Sứ Quán
  • Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ với đầy đủ giấy tờ
  • Hồ sơ phải được nộp ít nhất 3 tuần trước ngày dự định đi. Thời gian xử lí hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp
  • Các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Anh
 
visaduc

VISA CÔNG TÁC - HỒ SƠ YÊU CẦU – ĐỨC

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, nước Đức hiện nay là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Âu, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác thương mại cho các doanh nhân trên khắp thế giới. Nước Đức in dấu trong tâm trí mọi người bằng tinh thần vươn lên đáng ngưỡng mộ và những sản phẩm kỹ thuật  có độ chính xác tuyệt đối. Bên cạnh những khía cạnh có vẻ như cứng nhắc đó là một nước Đức phóng  khoáng, sôi động  đầy sức hút. Dù đến đây để công tác, học hỏi tri thức hay để du lịch khám phá thì đó vẫn là một hành trình rất xứng đáng để bạn bỏ công sức đầu tư.

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Đức: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
3. 02 ảnh 3,5x4,5cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
7. Bằng chứng về chuyến công tác: Thư mời từ phía đối tác và xác nhận chi trả của công ty Việt Nam
8. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
9. Nếu công ty chi trả cho chuyến đi: Cần cung cấp đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất
10. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.
11. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Đức (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)
12. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến. 
13. Bảo hiểm y tế du lịch ( tương ứng với số ngày mình đi công tác)
 
Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

Bên đối tác cần cung cấp :
* Thư mời từ Đức
* Giấy đăng kí kinh doanh của công ty bên Đức
* Các giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa hai bên hợp đồng mua bán,chứng từ giao dịch ..
 
Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm visa đi Đức của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoăc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
 
DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP
VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC
VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa
CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG
83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500- 38487821
www.hanhdungtourist.com.vn                         www.hanhdungedu.vn
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây