Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Làm visa Hàn Quốc

VISA CÔNG TÁC - DU LỊCH VÀ THĂM THÂN- HỒ SƠ YÊU CẦU – HÀN QUỐC

Hồ sơ làm visa Hàn Quốc thăm thân:

Người xin visa phải chuẩn bị:
- Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng
- 01 hình kích thước 4 x 6 cm, nền trắng
- Chứng minh thư nhân dân photo, công chứng
- Sổ hộ khẩu bản sao công chứng
- Sổ tiết kiệm 100.000.000 VNĐ trở lên
- Giấy tờ nhà đất (nếu có)
- Giấy khai sinh
 
visahanquoc

Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nếu là nhân viên giấy xác nhận công việc theo mẫu, hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
Nếu được bảo lãnh chi chí phải bổ sung những giấy tờ: 
- Thư mời bản chính, có ghi rõ ràng lý do mời và nội dung bảo lãnh.
- Các giấy tờ chứng minh mối liên hệ
- Các giấy tờ chứng minh thân nhân
- Giấy tờ chứng minh bảo lãnh tài chính(nếu phía người mời chi trả)
- Giấy bảo lãnh bản chính theo mẫu của lãnh sự quán
- Giấy xác nhận con dấu của người mời, bản chính
- Xác nhận công việc người mời
- Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng

Hồ sơ làm visa Hàn Quốc du lịch:

- Hộ chiếu gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, kèm theo hộ chiếu cũ
- 01 hình kích thước 4 x 6 cm, chụp nền trắng
- Sổ hộ khẩu photo, công chứng
- Chứng minh thư photo công chứng
- Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn photo, công chứng
- Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
-Giấy tờ nhà đất

Sổ tiết kiệm từ 100.000.000 VNĐ trở lên(Lưu ý: sổ tiết kiệm phải được gửi tối thiểu 3 tháng, nếu mới được gửi 1 tháng, người xin visa phải cung cấp thêm giấy tờ nhà đất, cổ phần, cổ phiếu, ô tô)

Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương ba tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép …

Hồ sơ làm visa Hàn Quốc công tác:

Người xin visa phải chuẩn bị:
- Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn 6 tháng , nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có
- 01 hình kích thước 4 x 6 , ảnh chụp nền trắng
- Bản gốc thư đề cử nhân viên đi công tác
- Bản gốc xác nhận nhân viên 
- Hợp đồng lao động còn thời hạn, giấy phép kinh doanh của công ty bản sao y công chứng
- Bảng lương 3 tháng gần đây nhất/ sao kê tài khoảng lương 3 tháng gần nhất
- Tờ khai thuế giá trị gia tăng của công ty trong  3 tháng gần nhất, bản gốc
- Giấy tờ chứng minh xuất nhập khẩu hàng hóa của công ty mời bên Hàn Quốc, bản sao y
- Bảo hiểm xã hội của người làm visa, nếu là nhân viên

Bên Hàn Quốc phải chuẩn bị:
- Thư mời bản chính có ghi rõ lý do mời và nội dung bảo lãnh, có ghi rõ thời gian mời cụ thể
- Giấy bảo lãnh bản chính theo mẫu của lãnh sự quán
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
- Lịch trình cụ thể tại Hàn Quốc
- Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính
- Giấy xác nhận con dấu bản chính (nếu là trường hợp kinh doanh cá nhân)
 
Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc, làm visa Châu Á của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến  hoăc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
 
DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP
VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC
 VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa
CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG
83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500- 38487821
www.hanhdungtourist.com.vn | www.hanhdungedu.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây