Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Làm visa Nhật Bản

Nhật Bản vốn nổi tiếng bởi vẻ đẹp rừng tre xanh mướt, đồi hoa lộng lẫy, những lâu đài cổ kính và đền đài trang nghiêm khiến cho du khách như lạc vào một thế giới khác. Mỗi mùa ở Nhật lại có những nét thu hút riêng. Không chỉ vậy, vào bất kỳ thời điểm nào trong năm tại Nhật, bạn đều có thể khám phá nền văn hóa lâu đời, ẩm thực, phong cách sống và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.
 
Làm visa Nhật Bản

I. Thủ tục visa du lịch Nhật Bản

Visa du lịch Nhật Bản không đòi hỏi bạn phải chuẩn bị nhiều giấy tờ. Bạn có thể theo dõi lại những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ được nêu ra dưới đây:
  • 02 ảnh (4.5 x 4.5cm): ảnh mới chụp , nền trắng
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Hợp đồng lao động
  • Giấy xin nghỉ phép
  • Giấy tờ nhà đất,ô tô, nhà cho thuê…(sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000USD)
  • Chủ doanh nghiệp thì cần : giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất)
  • Thư mời và lịch trình gốc từ Nhật Bản
II. Hồ sơ làm visa thăm thân Nhật Bản

Cùng với Hàn Quốc, Nhật Bản cũng là nước châu Á có lượng người Việt sinh sống học tập và làm việc rất nhiều. Vậy hồ sơ làm visa thăm thân Nhật Bản bản phải chuẩn bị những giấy tờ và lưu ý những điều gì? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây. 

Làm visa thăm thân Nhật Bản yêu cầu một số giấy tờ đặc thù mà bạn có thể thấy qua những đầu mục giấy tờ cần chuẩn bị được thể hiện  dưới đây.

Để  xin visa thăm thân Nhật bản , bạn chuẩn bị những giấy tờ sau :
  • 02 ảnh (4.5 x 4.5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Bản sao sổ hộ khẩu,giấy khai sinh, CMND (bản photo)
  • Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn
  • Giấy xin nghỉ phép
  • Hợp đồng lao động
  • Giấy tờ nhà đất,ô tô, nhà cho thuê…(sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000USD)
  • Thư mời và lịch trình gốc từ Nhật Bản
  • Chủ doanh nghiệp thì cần : Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất)
  • Chứng minh mối quan hệ từ bên Nhật Bản

Những lưu ý khi làm visa thăm thân Nhật Bản:

- Thời gian xử lý visa : 5 Ngày làm việc không kể ngày nộp hồ sơ
- Thời hạn visa : Cấp visa ngắn hạn 3 tháng một lần và thời gian ở tối đa là 15 ngày
- Với visa du lịch Nhật Bản, bạn cần lưu ý đến ba vấn đề chính là: giấy tờ gốc, thư mời, và phỏng vấn xin visa.
- Những giấy tờ đã nêu trên, bạn cần cung cấp bản gốc, mọi trường hợp nào bản sao đều không được chấp thuận. Do vậy, quá trình chuẩn bị cũng có thể kéo dài hơn dự liệu của bạn.

III. Hồ sơ làm visa đi công tác Nhật Bản

Để làm visa đi công tác Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa với những giấy tờ sau:

  • 02 ảnh (4.5 x 4.5cm): ảnh mới chụp,nền trắng
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  • Thư mời từ công ty Nhật Bản
  • Giấy lý do mời từ Nhật Bản
  • Lịch trình chuyến công tác
  • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty tại Nhật
  • Hợp đồng lao động
  • Giấy xin nghỉ phép

Một số lưu ý khi làm visa đi công tác Nhật Bản:

- Thời gian xử lý visa : 5 Ngày làm việc không kể ngày nộp hồ sơ
- Thời hạn visa : Cấp visa ngắn hạn 3 tháng một lần và thời gian ở tối đa là 15 ngày
- Xin visa đi công tác Nhật Bản nói chung dễ hơn so với đi thăm thân và du lịch,nếu như mục đích của bạn đi là đúng đắn.Để tăng thêm phần thuyết phục cho hồ sơ, Lãnh sự quán Nhật Bản yêu cầu tất cả mọi tài liệu trong giấy tờ đều bản gốc.
- Đầu tiên bạn sẽ phải cung cấp thông tin từ công ty bạn đang làm hiện tại và công ty phía đối tác bên Nhật. Đó là một điều kiện đảm bảo cho tính xác thực trong trường hợp công tác, đồng thời tạo trách nhiệm quản lý cũng được chia đều lên bản thân người xin visa và công ty bão lãnh. Vì thế lãnh sự quán sẽ tin tưởng hơn.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa, làm visa Nhật Bản, visa Châu Á hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Visa HẠNH DUNG. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.
 
DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP
VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC
 VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa
CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG
83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500- 38487821
www.hanhdungtourist.com.vn                         www.hanhdungedu.vn
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây