Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Làm visa Thái Lan

VISA CÔNG TÁC - DU LỊCH - HỒ SƠ YÊU CẦU – THÁI LAN

 
4

Thái Lan là điểm đến khá quen thuộc với người Việt Nam khi những điều kiện như đường bay, chi phí hay thủ tục nhập cảnh đã được nới rộng. Thăm quan, mua sắm, giải trí ở đất nước láng giềng này đều sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị. Công dân Việt Nam sẽ được miễn visa Thái Lan trong vòng 30 ngày, trường hợp muốn ở lại Thái Lan dài nhày, bạn sẽ phải xin visa Thái, dành cho mục đích chuyến đi của mình.

Dù là người Việt Nam hay người nước ngoài tại Việt Nam, khi xin visa Thái Lan, bạn vẫn cần phải chuẩn bị những giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán như sau:

Visa Thái Lan cho người Việt Nam

I. Visa du lịch Thái Lan
1.  Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
2.  Đơn khai xin visa đã ký tên và ghi rõ ngày tháng
3.  2 hình 4 x 6
4.  Lịch trình chuyến đi tại Thái Lan 
5.  Vé máy bay đã đặt trước
6.  Vé máy bay đã đặt trước
7.  Bảo hiểm du lịch tại Thái Lan
8. Một số giấy tờ chứng minh công việc và tài chính khác 

II. Visa Thái Lan công tác
1. Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
2. 02 hình 4 x 6
3. Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
4. Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam
5. Chứng nhận tài chính hoặc xác nhận chi trả của công ty (nếu có)
6. Thư mời công tác tại Thái Lan
Thời gian lưu trú tối đa: 90 ngày

Visa Thái Lan dành cho người nước ngoài tại Việt Nam

I. Hồ sơ visa Thái Lan để du lịch dành cho người nước ngoài
1. Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
2. 02 hình 4 x 6
3. Visa Việt Nam còn hạn
4. Thẻ tạm trú ( nếu có)
5. Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

II. Hồ sơ visa Thái Lan để công tác dành cho người nước ngoài

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
2. 02 hình 4 x 6
3. Visa Việt Nam còn hạn
4. Thẻ tạm trú ( nếu có)
5. Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
6. Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam
7. Thư mời công tác tại Thái Lan
 
Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn trong việc tư vấn những giấy tờ cần thiết để làm visa Thái Lan, hỗ trợ toàn diện mọi thủ tục cần thiết trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Thái Lan, hỗ trợ những yêu cầu mà khách hàng không thể tự chuẩn bị. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến  hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn.
 
DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP
VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC
 VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa
CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG
83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500- 38487821
www.hanhdungtourist.com.vn                         www.hanhdungedu.vn
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây