Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Làm visa Úc

Úc (Australia) là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất, môi trường sống tốt nhất thế giới hiện nay. Úc có những công trình hoành tráng, những kì quan thiên nhiên lộng lẫy, thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Bên cạnh đó, khoa học kỹ thuật và nền giáo dục hiện đại là lý do rất nhiều người xin visa du học Úc.

Úc cùng với Canada và Newzeland xét duyệt visa thông qua IOM (cục di trú) vì vậy họ xét duyệt hồ sơ của bạn rất kỹ với hàng loạt các giấy tờ chứng minh nhân thân, tài chính và công việc của bạn. Dịch vụ làm visa Úc tại Công Ty Du Lịch Hạnh Dung sẽ tư vấn chính xác với khả năng đạt visa cao nhất dựa trên hồ sơ của bạn. 

Làm visa Úc

VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN- HỒ SƠ YÊU CẦU - ÚC

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Úc: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có) ( sao y bản chính 5 trang đầu và tất cả các trang có dấu và visa)
3. 01 ảnh 4x6cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (sao y bản chính)
5. Chứng minh nhân dân: (sao y bản chính)
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
7. Giấy khai sinh ( sao y bản chính)

- Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân:
   * Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)
   * Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính)
   * Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính)

- Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
 * Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động(sao y bản chính), sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép. * Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ
 * Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.Sổ bảo hiểm
 *Nếu bạn chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh(sao y bản chính),sao kê thuế 03 tháng gần nhất.(bản gốc có dấu mộc của ngân hàng)

8. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.
9. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Úc (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)
10. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến 
11.Bảo hiểm y tế du lịch ( tương ứng với số ngày mình đi công tác)
 
Làm visa thăm thân cung cấp thêm :

*Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…
*Thư mời ( bản chính hoặc scan) có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, tình trạng ở ÚC, mối quan hệ 2 người, lý do mời, thời gian mời…)
*Bản sao hộ chiếu + mặt visa ( trong trường hợp không mang quốc tịch ÚC)
*Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:
- Xác nhận công việc
- Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
 
Làm visa Úc

Người bảo lãnh, chi trả chi phí

*Xác nhận công việc và mức lương ( bản gốc)
*Sao kê tài khoản cá nhân ( bản gốc, nếu có)
*Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y)

Lưu ý: Những thông tin giấy tờ được cung cấp ở trên có thể thay đổi bởi yêu cầu của Lãnh Sự Quán vi vậy để biết chính xác cần phải làm gì mới có đủ giấy tờ hồ sơ làm visa Úc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số  08.38485500- 0914642050

Một số lưu ý khi xin visa Úc:
  • Việc làm visa Úc cần phải đặt lịch hẹn trước (Chúng tôi sẽ đảm nhận việc đặt lịch hẹn)
  • Để được cấp thị thực, người xin visa cần trực tiếp đến phòng lãnh sự của Đại Sứ Quán
  • Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ với đầy đủ giấy tờ
  • Thời gian xử lý visa: 2 Tuần kể từ ngày nộp hồ sơ. Thời gian xử lí hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp

VISA CÔNG TÁC - HỒ SƠ YÊU CẦU - ÚC

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Úc: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
3. 01 ảnh 4x6cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng)
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
7. Bằng chứng về chuyến công tác: thư mời từ phía đối tác và xác nhận chi trả của công ty Việt Nam
8. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
9. Nếu công ty chi trả cho chuyến đi: cần cung cấp đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất
10. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.
11. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Úc (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)
12. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến 
13. Bảo hiểm y tế du lịch ( tương ứng với số ngày mình đi công tác)

Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

Bên đối tác cần cung cấp :

* Giấy đăng kí kinh doanh của công ty bên Úc 
* Các giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa hai bên hợp đồng mua bán,chứng từ giao dịch ..
*Thư mời từ công ty tại Úc, (Lịch trình công tác). Thư này cần nêu rõ mục đích chuyến đi và cung cấp chi tiết về lịch trình công tác trong thời gian ở Úc.
 
Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm visa đi Úc của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoăc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Hotline: 0914642050

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây