Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Làm visa Ý (Italia)

VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN- HỒ SƠ YÊU CẦU - Ý
 
VISA Ý
 
Ý (Italia) là thiên đường nghệ thuật, ẩm thực, lịch sử, thời trang và văn hóa với nhiều thành phố nổi tiếng. Đến Ý du lịch, thưởng thức quang cảnh xinh đẹp, thơ mộng cùng nền ẩm thực xuất sắc đã là mơ ước của nhiều người. Nếu bạn được vi vu đến đây thì quả là một điều may mắn. Để quá trình đến Ý (Italia) được thuận lợi, bạn cần xin được visa du lịch Italia thành công. Công Ty Hạnh Dung sẽ là đơn vị hỗ trợ bạn đắc lực trong quá trình trên. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc nhanh chóng của Công Ty Hạnh Dung sẽ giúp bạn xin được visa Ý (Italia) với tỉ lệ thành công lên đến 98%.
 
Visa du lịch Ý (Italia) những điều cần biết:

Visa Ý du lịch là visa Schengen, khi sở hữu loại visa này bạn có quyền đi đến các nước khác trong khối mà không cần xin thêm visa trong thời hạn tối đa là 90 ngày. Điều này có nghĩa là khi sở hữu visa Ý, bạn được phép nhập cảnh vào Pháp, Áo, Hungary...và thỏa sức khám phá cảnh đẹp của những đất nước châu Âu thơ mộng. Đây là một nét đặc trưng riêng của các nước trong khối Shengen, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân các nước cũng như cho khách du lịch
 
Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ visa du lịch Ý

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Ý: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
3. 02 ảnh 3,5x4,5cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)

-Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
* Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)
* Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính)
* Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính)

-Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
* Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ
* Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.

7. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.
8. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Ý (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)
9. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến 

Visa thăm thân cung cấp thêm :
 *Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…
 
Lưu ý: Những thông tin giấy tờ được cung cấp ở trên có thể thay đổi bởi yêu cầu của Lãnh Sự Quán vi vậy để biết chính xác cần phải làm gì mới có đủ giấy tờ làm hồ sơ xin visa  Ý vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số  08.38485500- 38487821

Một số lưu ý khi xin visa Ý:
  • Việc xin visa Ý cần phải đặt lịch hẹn trước (Chúng tôi sẽ đảm nhận việc đặt lịch hẹn)
  • Để được cấp thị thực, người xin visa cần trực tiếp đến phòng lãnh sự của Đại Sứ Quán
  • Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ với đầy đủ giấy tờ
  • Hồ sơ phải được nộp ít nhất 3 tuần trước ngày dự định đi. Thời gian xử lí hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp
  • Các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Anh
Bạn không cần quá lo lắng trước những quy định của cơ quan lãnh sự Ý bởi nhân viên của Công ty Hạnh Dung sẽ lưu ý đến bạn. Đồng thời đội ngũ nhân viên xử lí hồ sơ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đáp ứng đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự Ý. 

VISA CÔNG TÁC - HỒ SƠ YÊU CẦU – Ý
 
y2

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Ý: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
3. 02 ảnh 3,5x4,5cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
7. Bằng chứng về chuyến công tác: thư mời từ phía đối tác và xác nhận chi trả của công ty Việt Nam
8. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
9. Nếu công ty chi trả cho chuyến đi: cần cung cấp đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất
10. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.
11. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Ý (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)
12. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến 
13. Bảo hiểm y tế du lịch ( tương ứng với số ngày mình đi công tác)

Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất

Bên đối tác cần cung cấp :
* Thư mời từ Ý
* Giấy đăng kí kinh doanh của công ty bên Ý
* Các giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa hai bên hợp đồng mua bán,chứng từ giao dịch ..
 
Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm visa đi Ý của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến  hoăc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây