T�i trợ bởi vatgia.com
Thành lập từ năm 2000, Công ty TNHH TM – DV – Du Lịch Hạnh Dung (Hạnh Dung Tourist) là một trong những Công ty lữ hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam.


Với ưu thế Ban lãnh đạo Công ty là những chuyên gia có kinh nghiệm & kiến thức trong ngành du lịch, đội ngũ nhân viên chính thức của Hạnh Dung Tourist sáng tạo, yêu nghề và dày dặn kinh nghiệm tổ chức tour, đội ngũ hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hạnh Dung Tourist đã dần chiếm ưu thế và giành được niềm tin từ phía khách hàng ở hầu hết các dịch vụ mà Hạnh Dung Tourist cung cấp, nhất là về những chương trình Tour du lịch Hoa Kỳ.

Hoạt động kinh doanh chính của Hạnh Dung Tourist là chú trọng khai thác những sản phẩm du lịch Việt Nam như : khám phá những thắng cảnh thiên nhiên Việt Nam, du lịch sinh thái, thể thao, giới thiệu những nét độc đáo của văn hóa lịch sử, nghệ thuật Việt Nam. Chủ động nghiên cứu mở rộng các loại hình du lịch mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách như: du lịch lặn biển, thăm chiến trường xưa, đi xe đạp xuyên Việt, nghỉ dưỡng,.. Đồng thời, Hạnh Dung Tourist còn quan tâm nối kết những sản phẩm du lịch trong khu vực Đông dương (Việt - Lào - Campuchia), các nước Châu Á: Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, … đặc biệt chương trình tham quan triển lãm hội chợ cho nhiều ngành nghề: In ấn, dệt may, công nghệ thông tin kết hợp du lịch & thăm thân nhân tại Hoa Kỳ hàng tháng đã tạo ra một loạt các chương trình du lịch hấp dẫn với chất lượng dịch vụ và sự phục vụ tốt nhất dành cho du khách.

Ngoài ra, Hạnh Dung Tourist còn có các dịch vụ khác như: đưa đón khách sân bay, hướng dẫn Visa xuất nhập cảnh … Đặc biệt, Hạnh Dung Tourist còn là Đại lý chính thức của hầu hết các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airline, Japan, Eva, SIN, Thái, Asiana, Korean Air …, phòng vé hiện đại được nối mạng với hệ thống Abacus, Galileo… Đội ngũ nhân viên phòng vé chuyên nghiệp, tận tình, tư vấn miễn phí tìm đường bay hợp lý, giao vé tận nơi 24/7.

Trong xu thế hội nhập và phát triển cùng với các nước trên thế giới, tháng 9/2007 Hạnh Dung Tourist đã được Mạng truyền thông Thương Hiệu Việt trao tặng Cúp Vàng Thương Hiệu Việt hội nhập WTO về dịch vụ tổ chức Tour du lịch Hoa Kỳ. Cùng với sự phát triển chung của du lịch Việt Nam, Hạnh Dung Tourist đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

Ý NGHĨA LOGO HẠNH DUNG TOURIST

- Màu xanh: Tượng trưng cho sự thanh bình. - Màu đỏ: Tượng trưng cho niềm khao khát. - Màu xanh “nâng” màu đỏ - Ghép bởi chữ H & chữ D: Cũng là hình ảnh của cánh diều “thanh bình” sẽ nâng “niềm khao khát” của bạn bay cao, bay xa hơn. Hạnh Dung Tourist muốn là cánh diều đưa bạn cùng với những niềm khao khát của bạn bay cao, bay xa hơn trong những chuyến du lịch thật thú vị của Hạnh Dung Tourist.


TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Hạnh Dung Tourist cam kết mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, đối tác của mình từ những sản phẩm - dịch vụ Hạnh Dung Tourist cung cấp. Đảm bảo sự phát triển bền vững, hài hòa giữa quyền lợi của nhân viên Công ty với cộng đồng xã hội.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Hạnh Dung Tourist tập trung đẩy mạnh kinh doanh đa dạng hóa các sản phẩm – dịch vụ phục vụ khách du lịch, mở rộng thị trường đến tất cả các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước, tạo một thương hiệu mạnh trong nước và khu vực.


TRIẾT LÝ KINH DOANH

- Tiên phong, đột phá trong việc phát triển những loại hình du lịch mới, phong phú, đa dạng, có giá trị đích thực đáp ứng mọi nhu cầu và quyền lựa chọn của khách hàng.
- Hạnh Dung Tourist đặt khách hàng vào vị trí trung tâm, mọi sự hài lòng của khách hàng đều mang lại giá trị to lớn về tinh thần cho từng nhân viên cũng như những người dẫn dắt Hạnh Dung Tourist.
- Gắn kết những hoạt động kinh doanh với những hoạt động nhân đạo, hoạt động xã hội.
- Sẵn sàng chia sẻ, hợp tác với những đối tác kinh doanh để cùng phát triển.
- Mọi kế hoạch, hành động hướng đến kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cho Công ty, từ đó sẽ có điều kiện tăng thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên. Tạo điều kiện làm việc thuận lợi nhất về vật chất và tinh thần để tăng động lực làm việc tích cực của nhân viên, phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng và cho mục tiêu phát triển của Công ty.


DANH HIỆU & GIẢI THƯỞNG


[Cúp vàng Thương Hiệu Việt 2007 - Danh hiệu công ty DL Hạnh Dung]


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

- Du lịch nước ngoài.
- Du lịch nội địa.
- Du lịch MICE (Meeting, Incentive, Conference and Event).
- Dịch vụ BTS (Business Travel Service).
- Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế & quốc nội.
- Hướng dẫn Visa, đưa đón khách sân bay.
- Dịch vụ cho thuê xe.


LIÊN HỆ

Trụ sở chính:
CÔNG TY TNHH TM – DV – DL HẠNH DUNG (HẠNH DUNG TOURIST)
- 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
- Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 848 7274
- Hotlines : 0913 654 414 – 0903 924 135
- Email: info@hanhdungtourist.com.vn 
- Website: www.hanhdungtourist.com.vn