T�i trợ bởi vatgia.com

Bí ẩn làng chài ma ám ở Hawaii

Vào thời hoàng kim, làng chài bên bờ biển Kaupoa, thuộc đảo Molokai là một trong những điểm đến lý tưởng, thiên đường cho những người tới tham quần đảo Hawaii. 

Du khách tới đây để thả hồn trên những chiếc ghế dài bên bờ cát, ngắm biển xanh bao la và uống nước mát ngọt từ những quả dừa tươi mới hái. Nhiều người còn thuê phòng nghỉ lại đây qua đêm. Nhưng rồi, những tin đồn về ma ám đã khiến nơi đây dần dần bị bỏ hoang, mất khách. 

Trong tiếng gió mát rượi từ biển thổi vào, nhiều du khách khẳng định nghe thấy tiếng cót két của chiếc xích đu trẻ con kêu chậm rãi. Trên hòn đảo có vô vàn cây dừa, cọ nhưng điều kỳ lạ là chúng đều bị chặt bỏ phần ngọn, để trơ thân cây vươn lên đầy chết chóc. 

Trên thực tế, những cây dừa, cọ này không phải được trồng và sinh trưởng tại Molokai mà được mang đến đây khi đã trưởng thành để tạo thêm môi trường xanh mát cho hòn đảo. Tuy nhiên, khi các dịch vụ kém hiệu quả dần, các công ty du lịch đã chặt bỏ ngọn dừa vì có quá nhiều du khách phàn nàn về vấn đề bị quả dừa rơi vào đầu! Điều này giải thích phần nào khung cảnh có phần ma quái của Molokai. 

Tuy nhiên, những tin đồn vẫn cứ lan đi nhanh chóng. Du khách bạo gan vẫn cứ nghe thấy tiếng trẻ con vui đùa với các đồ chơi như xích đu, cầu trượt mà chẳng hề thấy bóng bất cứ món đồ nào như thế trong sân. Cho tới nay, chỉ còn rất ít dân chài sinh sống tại đây và những dự án tái thiết bờ biển mê hồn này cứ được đặt ra để rồi lại mất tăm, để lại đây một làng chài nguyên sơ như thuở chưa ai đặt chân tới. 

 

 
Tag của Google nhé:

tin đồn, hoang đường

Cho điểm nào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Góp ý cho vui

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới