T�i trợ bởi vatgia.com

Những địa điểm chộp hình "ĐẸP LỒNG LỘNG" mùa Trung Thu

1. Hồ Bán Nguyệt
Là nơi hay tổ chức các sự kiện lớn vào các dịp lễ. Vào mùa Trung Thu này, bên khu quận 7 Hồ Bán Nguyệt sẽ có phố lồng đèn cực hoành tráng, lần đầu tiên xuất hiện ở Sài Gòn. Còn chần chừ gì nữa mà không mau mau qua chộp tấm hình khoe bạn khoe bè liền nào.

 
 
2. Rạp chiếu phim
Với nhiều bộ phim hay phục vụ mùa Trung Thu cũng như cách trang trí trong các rạp phim cũng mang lại cho bạn không khí Trung Thu tràn ngập. Ngoài ra, khi đi đến các rạp phim vào thời điểm Trung Thu thì sẽ có nhiều khả năng gặp người nổi tiếng, vì thời gian đó các ngôi sao thường đi quản bá phim, dự sự kiện và tham gia chương trình từ thiện ở rạp phim.
 
3. Trung tâm thương mại
Các TTTM có lẽ là nơi cho chúng ta thấy được không khí Trung Thu sớm nhất. Thường các TTTM sẽ trang trí và chương trình khuyến mãi cho dịp lễ Trung Thu trước một tháng nên không khó gì khi bắt gặp quang cảnh Trung Thu tràn ngập trong các TTTM.
 4. Phố đèn lồng
Phố đèn lồng là 1 nơi không thể bỏ qua mùa Trung Thu. Ở đây trưng bày đủ loại lồng đèn với muôn màu sắc, cùng với lượng người đổ về đây vào mùa trung thu đông đúc, nên có thể nói chỉ cần chụp hình check-in ở phố lồng đèn thôi là đã thấy Trung Thu rần rần rồi. Nhưng cũng vì mọi người đến đây toàn chụp hình chứ ít khi mua lồng đèn nên các cô chú ở đây buôn bán cũng hơi khó khăn, nên các bạn có chụp hình thì nhớ mua giúp cô chú một cái lồng đèn nhé.  
5. Phố đi bộ
Phố đi bộ luôn tối nào cũng tấp nập người, các bạn trẻ hay tới nơi đây tụ tập và tổ chức các hoạt động vui chơi nên chắc chắn vào dịp lễ Trung Thu này không thể bỏ qua được khu phố này rồi.


Đình Trí tổng hợp
 
Cho điểm nào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Góp ý cho vui

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới