T�i trợ bởi vatgia.com

Sự tuyệt vời ở mùa đông nước Mỹ

Bởi thế, người Mỹ thường tạm gác lại bộn bề công việc để dành thời gian  cho gia đình. Du khách nào có ý định sang Mỹ du lịch kết hợp thăm thân, thì đây chính thời điểm tuyệt vời  vừa có thể họp mặt vừa khám phá nước Mỹ, sau đấy mua sắm trong mùa siêu giảm giá lớn nhất và hấp dẫn nhất của năm.

lễ tạ ơn ở mỹ

Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) là dịp khởi đầu cho mùa “Big Sale” tuyệt nhớ, kéo dài tới Giáng sinh và năm mới. Tại New York, cuộc diễu hành nhân vào ngày lễ tạ ơn (thanksgiving) của Tập đoàn Macy's sẽ được tổ chức mỗi năm tại khu trung tâm Manhattan theo các dạng chủ đề đặc biệt, hoặc là mô phỏng các đoạn trong vở nhạc kịch  ở Broadway kèm theo những chùm bóng khổng lồ  với hình ảnh các nhân vật hay là diễn viên truyền hình nổi tiếng.

Khi Lễ Tạ ơn chấm dứt là lúc thời điểm mua sắm chính thức khởi động, bắt đầu vào ngày Thứ Sáu Đen Tối (Black Friday). Vào ngày này, những shop mở cửa từ 5 giờ sáng &  kinh doanh tới tận nửa đêm. Đây cũng là dịp để các nhà kinh doanh đem ra những chiêu khuyến mãi  để lôi kéo khách. Các mặt hàng điện tử cùng thời trang  vvv chính là những mặt hàng  đắt hàng nhất  được sale off 70% - 90% so với giá gốc. 

Nếu như du lịch tới Mỹ vào thời gian này, bạn đừng bỏ qua  cơ hội shopping thoả thích tại mọi outlet, mall,… với giá cực rẻ ví dụ như: Nordstrom mall, Macy’s,Las Vegas Premium outlet, Fashion outlet… và cách mặt hàng chính hãng: Coach,Vera,Adidas, Tommy… với giá sale off cực sốc.

Sau đó, nước Mỹ khởi động mùa Giáng sinh &  New Year  tràn ngập sắc màu, kết hợp cùng rất nhiều lễ hội kéo dài suốt tháng 12. 

Ngoài New York xa hoa, lễ hội đón Giáng sinh cùng năm mới tại  Las Vegas và Los Angles cũng sôi động không kém, các hoạt động  biểu diễn nghệ thuật tới những buổi hòa nhạc sang trọng và những buổi tiệc khiêu vũ...  luôn có được sự hài lòng từ du khách đến Mỹ.

Cho điểm nào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Góp ý cho vui

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới