T�i trợ bởi vatgia.com

Thăm thành phố biển chuẩn bị đón World Cup 2014

Nằm ở Rio Grande do Norte, một bang miền Bắc đất nước Brazil, Natal là thị trấn ven biển nhỏ nhắn, vắng lặng và không nhiều người biết tới. Người dân nơi đây sống chủ yếu bằng ngư nghiệp và đặc biệt là xuất khẩu các sản phẩm từ cá mập. Chỉ có một số ít tour du lịch được tổ chức tại đây do các hoạt động quảng bá còn chưa tốt. 

Tuy nhiên, cùng với sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh diễn ra vào mùa hè năm sau, thị trấn duyên hải này cũng được lựa chọn để tổ chức một vài trận cầu. Điều này đồng người với việc Natal sẽ được chính quyền đầu tư và khách du lịch để mắt tới. 

Dù rất nhỏ nhưng Natal cũng không nằm ngoài truyền thống của đất nước với khá nhiều đội bóng lớn, nhỏ. Để chuẩn bị cho World Cup diễn ra vào tháng 6 tới, rất nhiều công tác chuẩn bị đã diễn ra tại thành phố này, trong đó có việc quảng bá hình ảnh của thành phố với biển xanh và những bãi cát mịn này đến với toàn thế giới. 

Ngoài các bãi biển nguyên sơ thích hợp với bơi lội, lướt sóng, các làng chài thơ mộng, Natal cũng sẽ được bổ sung thêm các cơ sở vật chất như tòa nhà, khách sạn và một số sân vận động mới, nổi tiếng nhất là sân Arena das Dunas, được đặt theo tên của đụn cát lớn bên bờ biển Natal. 

Tới thị trấn này, ngoài những giờ sôi động theo nhịp của trái túc cầu, bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài lề thú vị như tắm biển, thăm đồi cát, cưỡi lạc đà, cưỡi lừa…

Tag của Google nhé:

tận hưởng, không khí, chiêm ngưỡng

Cho điểm nào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Góp ý cho vui

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới