T�i trợ bởi vatgia.com
CẦN GIỜ- VÀM SÁT- ĐẢO KHỈ

CẦN GIỜ- VÀM SÁT- ĐẢO KHỈ

Từ lâu khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Rừng Sác - Cần Giờ (TPHCM) đã trở thành địa chỉ du lịch quen thuộc đối với nhiều người dân trong và ngoài thành phố. Ngoài việc là khu bảo tồn sinh quyển với hệ sinh thái đa dạng đã được UNESCO công nhận, nơi đây còn giới thiệu về cuộc sống bầy đàn tự nhiên của loài khỉ và cá sấu... Chính từ những loại hình du lịch gần gũi với cuộc sống, từ lâu khu du lịch (KDL) Rừng Sác - Cần Giờ luôn là địa chỉ yêu thích của nhiều gia đình, bạn trẻ.

KHU DU LỊCH VƯỜN XOÀI

KHU DU LỊCH VƯỜN XOÀI

Cách TP Hồ Chí Minh chưa đầy 40km, Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài thuộc Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, là Khu Du Lịch ẩn chứa nhiều điều thú vị, hấp dẫn khách du lịch.

RỪNG MADAGUI- THÁC DAM'RI- BẢO LỘC

RỪNG MADAGUI- THÁC DAM'RI- BẢO LỘC

Mađagui là một phần trong tổng thể của rừng quốc gia Nam Cát Tiên thuộc huyện Đạ Huoai được thiên nhiên ưu đãi với diện tích rộng khoảng 1.200ha nằm trong vùng khí hậu mát mẻ trong lành, giữa vùng đồi núi có cảnh quan thiên nhiên đẹp, lại được bao quanh bởi một hệ thống sông suối và hang động, cùng với thảm động - thực vật phong phú.

  Trang trước  1 2