T�i trợ bởi vatgia.com

Đi đâu trong tháng 11?

 
Đi đâu trong tháng 11?


Singapore 

Đất nước này là sự pha trộn giữa văn hóa Trung Hoa, Ấn Độ và Malaysia. Điều đó tạo nên các lễ hội đa màu sắc văn hóa thường diễn ra trong năm và các món ăn có từ nguồn gốc và sự pha trộn khác nhau. Hãy bắt kịp các xu hướng thời trang mới nhất tại các trung tâm mua sắm ở đường Orchard, vịnh Marina hoặc Bugis, hoặc thong dong trên những chiếc xích lô để ngắm nhìn thành phố.

du-lich-singapore.jpg

Vào khoảng thời gian từ 27/9 đến 17/11 du khách sẽ có dịp lễ hội Ánh sáng (Deepavali) – lễ hội lớn nhất của người Hindu và thu hút những người mộ đạo trên khắp thế giới đến chiêm bái. Trong dịp này, những ngôi đền và khu phố cộng đồng người Ấn Độ được thắp sáng, trang hoàng rực rỡ đón chào du khách tham gia. Các hoạt động nổi bật đó là Triễn lãm di sản và thủ công Ấn Độ, buổi hoà nhạc đếm ngược thời gian, lễ diễu hành đường phố.

Kuala Lumpur - Malaysia

Quốc gia Đông Nam Á này là sự giao thoa giữa nét hiện đại và nét văn hóa truyền thống. Một trong những điểm nổi bật rất thu hút khách du lịch đó là đa dạng các hoạt động văn hóa và lễ hội đủ màu sắc quy mô hoành tráng diễn ra trong năm. Quý khách sẽ có dịp tham quan tòa tháp đôi Petronas nổi tiếng, mua sắm tại các khu thương mại lớn nhất Châu Á Mid Valley hay Suria KLCC, thánh đường Hồi giáo lớn thứ 2 Đông Nam Á -  Sultan Salahuddin Abdul Aziz Shah. Ngoài ra, bạn sẽ được khám phá tinh hoa ẩm thực phương Đông như cơm Nasi Lemak, ẩm thực Trung Hoa không thể bỏ qua là Char Kuey Teow (hủ tiếu xào) và Bah Kut Teh (súp xương hầm).

mua-sam-o-kuala-lampur.jpg

Cộng đồng người Hindu sống tại đây cũng rất nhiều nên lễ hội Ánh Sáng cũng được diễn ra và thu hút đông đảo khách du lịch.

Bạn đã bao giờ trải nghiệm cảm giác ngồi trên du thuyền đẳng cấp 5 sao tham quan Singapore và Malaysia chưa? Nếu chưa bạn hãy thử ngay trong tháng 11 này, sẽ có nhiều bất ngờ hấp dẫn dành cho bạn.

Cho điểm nào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Góp ý cho vui

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới