T�i trợ bởi vatgia.com

HÀNH TRÌNH MANG ĐẾN NỤ CƯỜI “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”

“Từ bao lâu chúng tôi đã yêu nụ cười của bạn, nụ cười của những trẻ em bất hạnh thiếu tình thương”

Tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty HẠNH DUNG chuẩn bị xuất phát về hướng Vũng Tàu


 
Trong hành trình mang đến nụ cười lần này , đoàn công ty HẠNH DUNG có một nhân vật chính < HỒ HẢI PHƯỚC > một bé trai 6 tuổi thông minh , lí lắc , bé là con của một nữ nhân viên trong công ty HẠNH DUNG , bé rất háo hức cùng mẹ và công ty đi làm từ thiện, bé gom tất cả đồ chơi mà bé đã dành dụm rất nhiều để làm quà cho chuyến đi lần này , xin giới thiệu mọi người , đây là tấm hình của bé.


Ngày chủ nhật vừa qua 14/09/2014 , chúng tôi đã đến < TRUNG TÂM BẢO TRỢ TRẺ EM VŨNG TÀU > ở số 1 Phan Bội Châu – Phường 2 – Tp Vũng Tàu , nơi cưu mang những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ khuyết tật , không nơi nương tựa. 


chúng tôi  mong muốn mang đến cho những mảnh đời bất hạnh những nụ cười hạnh phúc, xoa tan bao nỗi đớn đau, chua xót, nụ cười của sự sẻ chia, của tình người.


Và điều quan trọng hơn cả niềm vui mà chúng tôi có được, còn là bài học tưởng chừng bị lãng quên trong cuộc sống, chính là sự sẻ chia từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đó là câu chuyện về một cậu bé < HỒ HẢI PHƯỚC >  thành viên nhí trong đoàn phát những món đồ chơi , những món rất nhỏ nhặt nhưng đối với các em ở đây thì thật là quý giá < vì cơm chưa đủ ăn lấy gì mà chơi >
 
 
Chúng tôi và các em nhỏ  tại đây chỉ biết nhìn nhau xúc động  khi tận mắt chứng kiến khoảnh khắc khi sự sẻ chia được nhân đôi từ bé < HẢI PHƯỚC >  và  những trẻ em tại đây , chỉ khác nhau 2 từ đó là .< HẠNH PHÚC >


 
Chương trình từ thiện “Gắn kết yêu thương”  đã khép, nhưng lại mở ra trong chúng tôi nhiều điều. Từ đây, chúng tôi thêm yêu công việc của mình. Cũng từ đây, chúng tôi nhận thức được mình phải làm nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn bởi “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”.Tạm biệt các em tại trung tâm bảo trợ trẻ em VŨNG TÀU , xin hẹn gặp lại các em trong thời gian ngắn nhất.
 
Chúng tôi trở về với đoạn đường  hôm ấy, mang theo niềm vui ấm áp từ nụ cười em thơ, từ những điều tốt đẹp nhỏ bé mà chúng tôi có thể làm để gắn kết yêu thương cho đời.
 
Tạm biệt và hẹn gặp lại…
Tag của Google nhé:

nụ cười, trẻ em, bất hạnh

Cho điểm nào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Góp ý cho vui

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới