T�i trợ bởi vatgia.com

TOUR MUA SẮM ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP LỄ TẠ ƠN THANKS GIVING

 
Thanks Giving là dịp để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc .
Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một cuộc sống bình yên
Tạ ơn Cha Mẹ người sinh thành ra con , luôn dìu dắt dõi theo con dù con bao nhiêu tuổi .
Tạ ơn các ơn lành khác mà chúng ta đã nhận được từ nhiều năm nay
Lễ Tạ ơn thường được tổ chức tại gia đình là dịp để người thân và bạn bè gặp gỡ  chia sẻ niềm vui sum họp . Đây là một ngày quan trọng cho đời sống gia đình về mặt tinh thần
Kỳ nghỉ Tạ ơn thường rơi vào 4 ngày cuối tuần , dịp này phần lớn tổ chức ở phạm vi gia đình , không giống như quốc khánh Mỹ ( 04 JUL ) hay lễ Noel , tổ chức rầm rộ với sự tham gia của công chúng
 
 
Tại thành phố New York cuộc diễu hành lễ Tạ ơn của Macy được tổ chức hàng năm vào ngày thứ năm ( tuần lễ cuối cùng trong tháng 11 ) . Diễu hành thường có nhiều khán đài với nhiều chủ đề , có bong bóng lớn hình các nhân vật phim truyền hình nổi tiếng .
Lễ này thường được nghỉ 4 ngày cuối tuần ( thứ năm , thứ sáu , thứ bảy và chủ nhật ) nên không khí đường phố nhộp nhịp hẳn lên , người người đổ xô đi mua sắm
 
 
 
 
BLACK FRIDAY GIÁ CẢ ÐIÊN RỒ ! MUA SẮM CUỒNG  ÐIÊN !
 
 
Black Friday là gì ? Ðó là tên gọi của ngày thứ Sáu, sau ngày Lễ Tạ Ơn (ngày lễ này thường là ngày thứ Năm của tuần lễ thứ tư trong tháng Mười Một), đây cũng là khởi đầu mùa mua sắm cuối năm vào dịp Lễ Giáng Sinh. , Hoa Kỳ còn nổi tiếng về thiên đường mua sắm. Người Mỹ rất thích mua sắm và xã hội Mỹ là một xã hội tiêu dùng. Những ai đã từng chu du nhiều nơi trên thế giới đều nhận thấy rằng mua sắm tại Mỹ thật là tiện lợi và thích thú. Hàng hóa đầy ắp, chất lượng cao, giá cả lại rẻ so với nhiều nơi. Thật vậy nếu so với giá ở Châu Âu, Nhật Bản … cùng nhãn hiệu nổi tiếng thì ở Mỹ mặt hàng đó giá bao giờ cũng rẻ hơn từ 10 đến 20%.
 
 
Các cứa hàng siêu thị của Mỹ đại hạ giá nhiều mặt hàng trong đó nổi bật nhất có hàng điện tử với giá thiệt điên rồ (giảm đến 60-80%), và chỉ chào bán trong khoảng 5:00 sáng - 11:00 sáng ! Người Mỹ tới ngày này, mang chăn gối mùng mền từ khuya ra xếp hàng để được mua hàng hoá với giá điên rô đó !
 
 
Không khí đường phố nhộn nhịp, người người đổ xô đi mua sắm, nước Mỹ bước vào mùa cao điểm kinh doanh cuối năm. Sau ngày Lễ là chiến dịch bán hàng siêu giảm giá và như thường lệ người ta lại sẽ thống kê sức mua của người dân Mỹ vào ngày này. Người Mỹ vẫn hay gọi đùa là “Thứ Sáu đen tối” để nói lên ý nghĩa vui vẻ về một ngày giảm giá kỷ lục trong năm.  
 
 
 
Nhân dịp lễ Tạ ơn , kết hợp mùa mua sắm cuối năm tại Mỹ, công ty Hạnh Dung sẽ tổ chức một chương trình du lịch đặc biệt nhân dịp lễ Tạ ơn . Ngày khởi hành là 14/11 ,21/11, 11/12 , 19/12, kết thúc tour quý khách kết hợp thăm thân nhân họp mặt gia đình nhân dịp lễ Tạ ơn  
 
 
 
Quý khách đăng ký tham gia còn được nhận những phần quà thú vị : nón du lịch, bao hộ chiếu, ba lô cao cầp, và đặc biệt nếu đăng ký theo nhóm, Quý khách sẽ có giá thật ưu đãi. Quý khách chưa từng đi du lịch Hoa Kỳ cũng có thể tham gia chuyến đi hấp dẫn này.
 
 
 
 
 
Mời quý vị tham khảo trên trang web của du lịch Hạnh Dung : www.hanhdungtourist.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty để biết thông tin chi tiết :

 

83 Trường Sơn, P.2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Ðiện thoại : 3848.6268. – 38485500 - Fax : 3848.7274.
Cho điểm nào
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Góp ý cho vui

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới