T�i trợ bởi vatgia.com

TOUR MỸ ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP MÙA LỄ HỘI THANKSGIVING – NOEL – TẾT DUƠNG LỊCH

Thanksgiving là dịp để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc.
Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một cuộc sống bình yên.
Tạ ơn Cha Mẹ người  sinh thành ra con , luôn dìu dắt dõi theo con dù con bao nhiêu tuổi.


Tạ ơn các ơn lành khác mà chúng ta đã nhận được từ nhiều năm nay
Ngày lễ Tạ ơn ở Hoa Kỳ được tổ chức vào ngày thứ Năm lần thú tư của tháng 11 hàng năm.
Đối với người Mỹ lễ Tạ ơn thường được tổ chức tại gia đình là dịp để người thân và bạn bè gặp gỡ chia sẻ niềm vui sum họp. Đây là một ngày quan trọng cho đời sống gia đình về mặt tinh thần. Kỳ nghỉ Tạ ơn thường rơi vào 4 ngày cuối tuần (thứ năm, thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật), dịp này phần lớn tổ chức ở phạm vi gia đình, không giống như lễ Quốc khánh Mỹ (04/07) hay lễ Noel, tổ chức công cộng rầm rộ với sự tham gia của công chúng như đốt pháo hoa hay đi hát dạo.

Riêng tại thành phố New York cuộc diễu hành lễ Tạ ơn của Macy (một tập đoàn bán lẻ của Mỹ) được tổ chức hàng năm vào chính ngày lễ Tạ ơn (năm nay là ngày 22 – 11 – 2012). Diễu hành thường có nhiều ban nhạc trường học tham gia, có bong bóng lớn hình các nhân vật phim truyền hình nổi tiếng và đặc biệt luôn luôn kết thúc là hình ảnh Ông già Noel.

Dịp lễ này người dân Mỹ thường được nghỉ dài nên không khí đường phố nhộp nhịp hẳn lên, người người đổ xô đi mua sắm. Đặc biệt vào ngày thứ Sáu sau ngày lễ Tạ ơn là ngày mua sắm đông nhất trong năm ở Hoa Kỳ. Black Friday trở thành một thuật ngữ nổi tiếng trong dịp này.   


BLACK FRIDAY GIÁ CẢ ÐIÊN RỒ ! MUA SẮM CUỒNG  ÐIÊN !

Black Friday là gì ? “Thứ Sáu đen tối” – Ðó là tên gọi của ngày thứ Sáu, sau ngày Lễ Tạ Ơn, đây cũng là khởi đầu mùa mua sắm cuối năm.

Các cứa hàng siêu thị của Mỹ đại hạ giá nhiều mặt hàng trong đó nổi bật nhất có hàng điện tử với giá thiệt điên rồ (giảm đến 60-80%), và chỉ chào bán trong khoảng 5:00 sáng – 11:00 sáng ! Người Mỹ tới ngày này, mang chăn gối mùng mền từ khuya ra xếp hàng để được mua hàng hoá với giá điên rô đó !

Hoa Kỳ nổi tiếng về thiên đường mua sắm. Người Mỹ rất thích mua sắm và xã hội Mỹ là một xã hội tiêu dùng. Những ai đã từng chu du nhiều nơi trên thế giới đều nhận thấy rằng mua sắm tại Mỹ thật là tiện lợi và thích thú. Hàng hóa đầy ắp, chất lượng cao, giá cả lại rẻ so với nhiều nơi. Thật vậy nếu so với giá ở Châu Âu, Nhật Bản … cùng nhãn hiệu nổi tiếng thì ở Mỹ mặt hàng đó giá bao giờ cũng rẻ hơn từ 10 đến 20%.

Không khí đường phố nhộn nhịp, người người đổ xô đi mua sắm, nước Mỹ bước vào mùa cao điểm kinh doanh cuối năm. Sau ngày lễ là chiến dịch bán hàng siêu giảm giá và như thường lệ người ta lại sẽ thống kê sức mua của người dân Mỹ vào ngày này. Người Mỹ vẫn hay gọi đùa là “Thứ Sáu đen tối” để nói lên ý nghĩa vui vẻ về một ngày giảm giá kỷ lục trong năm.

Nhân dịp lễ Tạ ơn , kết hợp mùa mua sắm cuối năm tại Mỹ, công ty Hạnh Dung sẽ tổ chức một chương trình du lịch đặc biệt nhân dịp lễ Tạ ơn. Ngày khởi hành là 14/11, 29/11, 14/12, 22/12. Sau khi kết thúc chuyến du lịch Quý khách kết hợp thăm thân nhân, họp mặt gia đình nhân dịp lễ Tạ ơn, Noel , và Tết duơng lịch 2013

Quý khách đăng ký tham gia theo nhóm, sẽ có giá thật ưu đãi. Quý khách chưa từng đi du lịch Hoa Kỳ cũng có thể tham gia chuyến đi hấp dẫn này. Mời quý vị tham khảo trên trang web của du lịch Hạnh Dung : www.hanhdungtourist.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty để biết thông tin chi tiết : 83 Trường Sơn, P.2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Ðiện thoại : 3848.6268. – 38487071 - Fax : 3848.7274.


Mời quý vị tham khảo trên trang web của Hanh Dung Tourist : www.hanhdungtourist.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty để biết thông tin chi tiết : 83 Trường Sơn, P.2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại : 3848.6268 –  3848.7071 – Fax : 3848.7274.

Cho điểm nào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Góp ý cho vui

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới