T�i trợ bởi vatgia.com
TOUR ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP LỄ TẠ ƠN THANKS GIVING

TOUR ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP LỄ TẠ ƠN THANKS GIVING

Thanks Giving là dịp để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc . Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một cuộc sống bình yên Tạ ơn Cha Mẹ người sinh thành ra con , luôn dìu dắt dõi theo con dù con bao nhiêu tuổi . Tạ ơn các ơn lành khác mà chúng ta đã nhận được từ nhiều năm nay Lễ Tạ ơn thường được tổ chức tại gia đình là dịp để người thân và bạn bè gặp gỡ chia sẻ niềm vui sum họp . Đây là một ngày quan trọng cho đời sống gia đình về mặt tinh thần

MÙA THU VÀNG

MÙA THU VÀNG

Nói về mùa thu là đề tài bất hủ , nhà văn , nhà thơ , nhạc sĩ , nhà biên kịch … luôn ấp ủ nhiều suy tư cho tác phẩm viết về mùa thu của mình. Nhà thơ Tế Hanh đã từng viết :

NƯỚC MỸ VÀO XUÂN 2010 !

NƯỚC MỸ VÀO XUÂN 2010 !

Mùa xuân của nước Mỹ, thời tiết mát lạnh dễ chịu, muôn hoa khoe sắc, đặc biệt hàng năm vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 tại thủ đô Washington lại diễn ra lễ hội hoa anh đào. Người người đổ về thủ đô ngắm hoa đào nở rộ trong công viên dọc theo bờ sông Potomac.

MÙA XUÂN - MÙA CỦA LỘC BIẾC TRỜI XANH - DU XUÂN ÐÓN LỘC

MÙA XUÂN - MÙA CỦA LỘC BIẾC TRỜI XANH - DU XUÂN ÐÓN LỘC

Mùa xuân là mùa của muôn hoa đua sắc, mùa của lộc biếc trời xanh. Hoa mai đâm chồi, hoa đào rực đỏ, cành quất trĩu quả trên khắp nẻo đường, góc phố báo hiệu không khí xuân đầy sức sống, một năm mới hạnh phúc, thành công và phát triển. Trong tiết trời ấm áp dễ chịu, ngao du đón lộc thật là thú vị biết bao.

DU LỊCH HOA KỲ ĐÓN XUÂN CANH DẦN 2010 !

DU LỊCH HOA KỲ ĐÓN XUÂN CANH DẦN 2010 !

Mỗi độ xuân về, chúng ta lại háo hức mong chờ, cùng nhau cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với mình và mọi người trong năm mới. Thực hiện chuyến du lịch tham quan miền đất lạ, những địa danh nổi tiếng cùng với người thân, bạn bè chính là món quà hạnh phúc mà chúng ta dành tặng cho gia đình mình, cho mình và cho người mình yêu. Hãy yêu nhau đi trong mùa xuân mới ! Hãy trao cho nhau những món quà hạnh phúc !

  Trang trước  1 2 3