Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Về chúng tôi

Kinh nghiệm là sức mạnh

hinh cong ty 1

Với ưu thế ban lãnh đạo Công ty là những chuyên gia có kinh nghiệm & kiến thức trong ngành du lịch, đội ngũ nhân viên chính thức của Hạnh Dung Tourist sáng tạo, yêu nghề và dày dặn kinh nghiệm tổ chức tour, đội ngũ hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hạnh Dung Tourist đã dần chiếm ưu thế và giành được niềm tin từ phía khách hàng ở hầu hết các dịch vụ mà Hạnh Dung Tourist cung cấp, nhất là về những chương trình Tour du lịch Hoa Kỳ.

 

Lĩnh vực hoạt động 

Thế mạnh du lịch Mỹ

Với các tour Mỹ được tổ chức định kỳ hàng tháng với chương trình hấp dẫn đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. 
hinh cong ty 1
hinh cong ty 1


 

Du lịch nước ngoài.

Trải dài từ các tour Đông Nam Á đến các tour Châu Á và các nước hàng đầu tại Châu Âu, chúng tôi tự tin mang lại chương trình phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là cá nhân hay tổ chức. 


 

Du lịch nội địa

Các tour nội địa cả nước, Du lịch MICE (Meeting, Incentive, Conference and Event) sự phong phú và hấp dẫn của các tour du lịch trong nước sẽ giúp bạn có những chương trình nghỉ dưỡng tại Hạnh Dung Tourist một cách hoàn hảo nhất. 
hinh cong ty 1
hinh cong ty 1


 

Phòng vé máy bay

Là đại lý của các hãng hàng không hàng đầu: Vietnam Airline, Japan, Eva, SIN, Thái, Asiana, Korean Air … được đầu tư bài bản và hiện đại được nối mạng với hệ thống Abacus, Galileo…  

Dịch vụ du lịch

Cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng cao: Dịch vụ BTS (Business Travel Service), Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế & quốc nội, Hướng dẫn Visa, đưa đón khách sân bay, Dịch vụ cho thuê xe.


 
hinh cong ty 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây