Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

5 điểm ngắm lá phong đỏ ngay ở Việt Nam

Ở Việt Nam cũng có nhiều khu rừng cây phong phát triển và chuyển màu khi mùa thu sang, như Đà Lạt hay Pha Luông.
ngắm lá phong đỏ ngay ở Việt Nam4
ngắm lá phong đỏ ngay ở Việt Nam4
Đà Lạt

Rừng cây bên hồ Tuyền Lâm là nơi nổi tiếng với lá phong đỏ vào mỗi dịp tháng 10. Mới được phát hiện vài năm gần đây, khu vực này nhanh chóng được các bạn trẻ tìm đến check-in. Hành trình khám phá thường bắt đầu bằng tour chèo thuyền cao su qua hồ dài 6 km, sau đó đi bộ 15 phút theo đường mòn vào rừng. Các cây phong ở đây mọc nối tiếp nhau, chuyển màu đến cuối tháng 12. 
 
ngắm lá phong đỏ ngay ở Việt Nam3
 
Hải Dương

Điểm đến nổi tiếng với cây phong ở Hải Dương là chùa Thanh Mai, xã Hoàng Hoa Thám, thị xã Chí Linh. Rừng cây phong bao quanh chùa rộng đến 100 ha, tạo nên phong cảnh thiên nhiên ít nơi có được, nhất là vào mùa lạnh. Cây phong cao, đường kính thân 60-70 cm, mọc từ lưng chừng núi lên đến đỉnh. So với Đà Lạt, lá phong ở đây chuyển màu muộn hơn. 
 
ngắm lá phong đỏ ngay ở Việt Nam2
 
Cao Bằng

Tại tỉnh biên giới này, bạn cũng có thể ngắm những cây phong trên hành trình chinh phục núi Báo Đông, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã quan sát trận địa Đông Khê năm 1950 ở huyện Thạch An. Để lên đài quan sát du khách phải bước qua hơn 840 bậc đá. Cây phong mọc trên núi ngay trên chặng đầu của hành trình, gần lối đi nên rất dễ quan sát.
 
ngắm lá phong đỏ ngay ở Việt Nam1

Đỉnh Fansipan

Phong mọc ở độ cao 3.000 m, thuộc đỉnh Fansipan, Lào Cai. Để ngắm được khung cảnh như ở trời Âu du khách phải vượt qua quãng đường núi với địa hình phức tạp. Cây phong già tán lớn, thân xù xì, mốc trắng. Ngày nay, du khách có thể lên Fansipan bằng cáp treo. Tuy không được chạm tay vào những chiếc lá phong đỏ, du khách có thể ngắm tán lá đổi màu từ trên cao.
 
ngắm lá phong đỏ ngay ở Việt Nam

Pha Luông

Trên đường chinh phục đỉnh Pha Luông, nóc nhà của Mộc Châu (Sơn La), những cây phong vươn tán lớn nổi bật giữa rừng xanh sẽ thu hút ánh nhìn của bạn. Từ đầu mùa thu, lá sẽ chuyển màu từ xanh sang vàng. Đến cuối mùa, loạt lá đổi màu đỏ rực. Sắc lá phong như phần thưởng cho du khách trên hành trình 4 tiếng đi bộ đường rừng để chinh phục đỉnh Pha Luông.

Mùa thu, mùa lá vàng, đẹp lãng mạn làm xao xuyến tâm hồn chúng ta. Nếu bạn có ý định du lịch Hàn Quốc thì không nên bỏ qua chương trình Tour Hàn Quốc - Mùa Lãng Mạn - 4 Ngày 3 Đêm của HanhDung Tourist.

Vào mùa thu, thời tiết đã se lạnh nhưng lại là quãng thời gian đẹp nhất để đến Nami, khi những tán cây ngân hạnh bắt đầu chuyển màu, Du khách có thể ngắm rừng cây lá đỏ và thưởng thức một màu vàng, đỏ vô cùng lãng mạn. GIÁ CHỈ 9.990.000Đ Nhanh tay đăng ký ngay tour giá rẻ qua Hotline : 0914642050

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây