Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Dành cho đại lý

1. Liên lạc với phòng vé : 

Cách 1 - Đặt vé qua điện thoại.
Cách 2 - Đặt vé qua e-mail, tin nhắn, website, fax.
Cách 3 - Đặt vé trực tiếp tại văn phòng.

2. Hình thức thanh toán : 

Hình thức 1 - Tiền mặt.
Hình thức 2 - Chuyển khoản. 
Hình thức 3 - Trả bằng thẻ tín dụng Visa, Master Card. Thanh toán đầy đủ khi giao / nhận vé.

3. Các điều kiện khác đi kèm : 

- Vé không được chuyển nhượng, thay đổi hành trình và chỉ có giá trị theo thời hạn ghi trên vé.
-  Vé trẻ em: từ 02 tuổi đến dưới 12 tuổi 75% giá vé, dưới 02 tuổi 10% giá vé công bố theo qui định của Hãng Hàng Không.
- Hoàn vé: sau khi trừ chi phí hoàn vé theo qui định của Hãng Hàng Không, số tiền hoàn vé sẽ được trả lại sau 30 ngày kể từ ngày nhận vé. 
- Vé đặt sổ chờ : Tất cả các giao dịch chờ có thể bị xoá mà không cần báo trước.
- Vé khứ hồi để ngày mở : Được phép xuất vé khứ hồi với ngày mở.
- Giá vé có thể chưa bao gồm thuế sân bay, phí bảo hiểm và phụ thu phí xăng dầu vì các khoản này  được qui định bởi Hãng Hàng Không và luôn luôn được điều chỉnh hoặc phụ thuộc vào sự dao động giá trị tiền tệ. Thuế và phụ thu phí xăng dầu sẽ được tính tại thời điểm xuất vé.
- Nếu đã xác nhận đầy đủ các thông tin về việc đặt vé và đã có kế hoạch hành trình, Quý khách nên thông báo xuất vé sớm để hạn chế trường hợp hệ thống tự động xoá các giao dịch đặt vé khi quá thời hạn đặt chỗ theo quy định. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong mùa cao điểm.
- Xin vui lòng tham khảo kỹ thông tin về thời hạn giữ chỗ khi đặt vé. Khi đã được tư vấn đầy đủ các thông tin về thời hạn giữ chỗ, Quý khách hãy theo dõi cẩn thận nhằm tránh tình trạng hệ thống tự động huỷ đặt chỗ.
- Làm thủ tục check-in tại sân bay trước giờ khởi hành ghi trên vé từ 2-3 tiếng.

4. Hủy đặt vé 

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi để được giải quyết yêu cầu huỷ đặt vé. Các điều kiện và điều khoản huỷ đặt vé và hoàn phí :

- Quý khách được miễn phí đăng ký giữ chỗ, nhưng khi đã ủy nhiệm cho chúng tôi xuất vé, giao dịch hủy vé sau đó sẽ phải chịu chi phí hủy vé. Chi phí này phụ thuộc vào các điều kiện dịch vụ của từng hãng hàng không, nên Quý khách vui lòng kiểm tra với chúng tôi về các khoản phí này. Một số Hãng Hàng Không sẽ áp dụng quy định phạt nếu Quý khách hủy hoặc bỏ lỡ chuyến bay. - Tất cả các vé có thể hoàn phí đều dựa trên lệ phí hoàn vé do Hãng Hàng Không quy định.

Phòng vé HanhDung Tourist sẽ không hoàn lại chi phí hành chính. - Một số loại vé đặc biệt sẽ không có giá trị hoàn phí và không được chuyển giao sau khi xuất vé. Do vậy, khi cần hủy hoặc thay đổi thông tin trên vé sau khi đã xuất vé, Quý khách sẽ chịu hoàn toàn phí tổn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây