Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Đặt vé trực tuyến

Công ty Du Lịch Hanh Dung (Hạnh Dung Tourist) là thành viên của Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Thế Giới (viết tắt là IATA), đại lý chính thức của Vietnam Airlines và các hãng Hàng Không nổi tiếng trong và ngoài nước đang có mặt tại Việt Nam như : Indochina Airlines, Eva Airways, China Airlines, Cathay Pacific, Japan Airlines, All Nippon Airways, Korean Air, Aisana Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, Continental Airlines, American Airlines, United Airlines, Northwest Airlines, Qatar Airways, ... bên cạnh đó đại lý chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ nội địa đến các tiểu bang Mỹ với giá rẻ nhất, thời gian nối chuyến nhanh nhất.

Đại lý Hạnh Dung Tourist đang cung cấp vé cho các Công ty & Tập đoàn lớn tại Việt Nam, hình thức thanh toán linh hoạt : Tiền mặt, Chuyển khoản, Thẻ tín dụng (Credit Card), … Đại lý Hạnh Dung Tourist không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Phòng vé Hạnh Dung được trang bị hệ thống truy cập toàn cầu như ABACUS, AMADEUS, GAB, GALILEO cùng với đôi ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, thực hiện đặt giữ chổ một cách nhanh chóng, chính xác và trợ giúp quý khách xin chỗ mùa cao điểm, lễ hội.
 
Phòng vé Hạnh Dung

Quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin chuyến bay, giá vé, tình trạng đặt chổ, mua vé, các qui định về vận chuyển hàng không, hỗ trợ hành khách làm thủ tục trước chuyến bay, chương trình khuyến mãi và các quyền lợi khác. 

Đặc biệt Quý khách sẽ được tư vấn các đường bay thuận tiện nhất, giá tốt nhất, và thụ hưởng những dịch vụ sau : 

- Giảm giá đặt biệt cho khách định cư, du học, lao động, du lịch, v.v …
- Giao vé tận nơi trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh hoặc có yêu cầu khác.
- Cung cấp xe đưa đón sân bay.
- Hướng dẫn hoàn tất hồ sơ, thủ tục xuất nhập cảnh, kê khai Hải quan và thủ tục check-in tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng cho các chuyến bay quốc tế.
- Đăng ký xe lăn cho người lớn tuổi, tàn tật, cung cấp thẻ giúp đỡ cho khách đi lần đầu, đặt suất ăn đặc biệt theo yêu cầu và phòng khách sạn.
- Thông báo số hiệu chuyến bay, giờ bay chính xác của Quý khách cho thân nhân ở nước ngoài bằng điện thoại, Fax hoặc E-mail.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây