Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Dịch vụ làm visa Canada

LÀM VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN- HỒ SƠ YÊU CẦU - VISA CANADA

Để đến Canada du lịch, thăm quan những cảnh đẹp, những công trình kiến trúc, địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước lá phong, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Công Ty Du Lịch Hạnh Dung. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu các thủ tục sẽ hỗ trợ bạn tối đa để bạn xin được visa du lịch Canada nhanh chóng và thành công nhất. 
 
1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Canada: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
3. 01 ảnh 4x6 cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
 
Làm visa Canada

Dịch vụ visa Canada - Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân khi :

  • Sổ tiết kiệm cá nhân  tối thiểu 100 triệu một người ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)
  • Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính)
  • Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính)

Dịch vụ visa Canada - Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

  • Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
  • Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ
  • Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.
7. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.

8. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Canada (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)

9. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến 

-  Visa thăm thân cung cấp thêm :
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…
  • Bộ thư mời gốc bên Canada: theo mẫu của chính quyền nơi người thân sinh sống
  • Mặt hộ chiếu của người mời
  • Công việc của người mời
  • Tài chính của người mời, nếu bảo lãnh tài chính
Lưu ý: Những thông tin giấy tờ được cung cấp ở trên có thể thay đổi bởi yêu cầu của Lãnh Sự Quán vi vậy để biết chính xác cần phải làm gì mới có đủ giấy tờ làm hồ sơ xin visa Canada vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 08.38485500 - Hotline: 0914642050

Một số lưu ý khi xin visa Canada:

  • Việc làm visa Canada cần phải đặt lịch hẹn trước (Chúng tôi sẽ đảm nhận việc đặt lịch hẹn)
  • Để được cấp thị thực, người xin visa cần trực tiếp đến phòng lãnh sự của Đại Sứ Quán
  • Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ với đầy đủ giấy tờ
  • Hồ sơ phải được nộp ít nhất 3 tuần trước ngày dự định đi. Thời gian xử lí hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp
  • Các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Anh

LÀM VISA CÔNG TÁC - HỒ SƠ YÊU CẦU - VISA CANADA

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Canada: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
 
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
 
3. 01 ảnh 4x6cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
 
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
 
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
 
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
 
7. Bằng chứng về chuyến công tác: Thư mời từ phía đối tác và xác nhận chi trả của công ty Việt Nam

8. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
 
9. Nếu công ty chi trả cho chuyến đi: Cần cung cấp đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất.
 
10. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.
 
11. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Canada (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)12. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến Bảo hiểm y tế du lịch ( tương ứng với số ngày mình đi công tác)
 
Làm visa canada

Dịch vụ làm visa Canada - Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất
Bên đối tác cần cung cấp :
*Thư mời của tổ chức/công ty từ Canada nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi cho người xin visa.
* Giấy đăng kí kinh doanh của công ty bên Canada
* Các giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa hai bên hợp đồng mua bán,chứng từ giao dịch ..
 
Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm visa đi Canada của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến  hoăc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
 
Bạn không cần quá lo lắng trước những quy định của cơ quan lãnh sự Canada bởi nhân viên của Công ty Hạnh Dung sẽ lưu ý đến bạn. Đồng thời đội ngũ nhân viên xử lí hồ sơ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ làm visa Canada đáp ứng đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự Canada. 

LÀM VISA CANADA DU HỌC - DU LỊCH - CÔNG TÁC - THĂM THÂN LIÊN HỆ VỚI HANHDUNG TOURIST -  Hotline: 0914642050

Hạnh Dung sẵn sàng giúp bạn chuẩn bị chu đáo để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhằm giúp cho việc xin visa đi Canada du học trở nên dễ dàng.

CÔNG TY TNHH TM – DV – DL HẠNH DUNG (HẠNH DUNG TOURIST) 
🏠 Địa chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
📞 Tel: (+84-8) 3848 5500 – Fax: (+84-8) 3848 7274
💐 Website: http://hanhdungtourist.com.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây