Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Dịch vụ làm visa Châu Á

Sức hút của một nền kinh tế năng động cùng những địa điểm du lịch nổi tiếng đã khiến nhiều người trên thế giới chú ý đến việc làm visa Châu Á. Trong thời gian gần đây, Châu Á đã và đang khẳng định vị trí của mình trên trường quốc tế. Với nỗ lực của mình, nhiều quốc gia đã tạo nên sức lôi cuốn khó cưỡng lại đối với mọi người trên khắp thế giới.

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa đi du lịch các nước Châu Á? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa đi du lịch tất cả các nước Châu Á có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục Làm visa đi tất cả các nước cho bạn. Dịch vụ làm visa du lịch giá rẻ của HanhDung Tourist đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất..

THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ CHO THỊ THỰC DU LỊCH THĂM THÂN, CÔNG TÁC TẤT CẢ CÁC NƯỚC TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

*** HỒ SƠ NGƯỜI THÂN/ BẠN BÈ CẦN CHUẨN BỊ ***
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thờigian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn ViệtNam
  • Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
*** HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ ***
  • Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi
THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ CHO THỊ THỰC 
*** HỒ SƠ NGƯỜI NGƯỜI MỜI VÀ CÔNG TY MỜI CẦN CHUẨN BỊ ***
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
*** HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ ***
  • Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản của đương đơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây