Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Thủ tục làm visa công tác Mỹ

THỦ TỤC LÀM VISA CÔNG TÁC - HỒ SƠ YÊU CẦU – MỸ

Cùng với sự hợp tác phát triển kinh tế ngày càng sâu rộng của Việt Nam và Mỹ như hiện nay, số lượng các công ty Việt Nam liên kết và kinh doanh với bên Mỹ rất lớn. Chính vì vậy nhu cầu làm visa công tác Mỹ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chính sách cấp visa của cơ quan lãnh sự Hoa Kỳ được quản lý chặt chẽ, không dễ dàng cấp visa cho bạn nếu như hồ sơ và qua trình phỏng vấn không đạt yêu cầu. Cho dù bạn có thư mời từ đối tác thì đó cũng không đảm bảo cho bạn bất cứ một điều gì, người phỏng vấn vẫn có thể đánh trượt bạn bởi những lý do khác. 

Thủ tục làm visa công tác Mỹ

Để chắc chắn nhất về làm visa đi Mỹ công tác, bạn nên đọc lại những giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ mà mình sẽ nộp sau đây:
1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Mỹ: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
3. 01 ảnh 5x5cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
4. Hộ khẩu: (bản chính)
5. Chứng minh nhân dân: (bản chính)
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
7. Bằng chứng về chuyến công tác: thư mời từ phía đối tác và xác nhận chi trả của công ty Việt Nam
8. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam(bản gốc)
9. Nếu công ty chi trả cho chuyến đi: cần cung cấp đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất
10. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.
11. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu visa công tác Mỹ (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)
12. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến 
13. Bảo hiểm y tế du lịch ( tương ứng với số ngày mình đi công tác)

Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất
Bên đối tác cần cung cấp:
* Giấy đăng kí kinh doanh của công ty bên Mỹ 
* Các giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa hai bên hợp đồng mua bán,chứng từ giao dịch ..
* Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc)
 
Để hiểu rõ hơn về thủ tục làm visa công tác Mỹ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến  hoăc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP
VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC

 VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa
CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG
83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500- 38487821
www.hanhdungtourist.com.vn  |  www.hanhdungedu.vn
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây