Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Làm visa Nga

VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN- HỒ SƠ YÊU CẦU  - NGA 

Công Ty Du Lịch Hạnh Dung mong muốn đóng góp những thông tin hữu ích cho bất cứ ai đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa, luôn sẵng lòng hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng để việc làm visa Nga của quý khách có kết quả tốt nhất.

Nga một thời từng là hậu phương vững chắc cho Việt Nam về kinh tế và cả chính trị, từng là đất nước được bao nhiêu ngàn du học sinh lựa chọn để đến du học và hiện họ đều rất thành công, giữ những chức vụ quan trọng trong hầu hết các cơ quan, công sở ở nước nhà. Ngày nay, xứ sở bạch dương vẫn là nơi mà bao người mong mỏi được một lần đặt chân đến, đến để tham quan một đất nước siêu cường đang có nền du lịch rất phát triển bởi cảnh quan quyến rũ và những công trình kiến trúc làm say mê lòng người, đến để tiếp thu tri thức từ một nền giáo dục phát triển cao,…Với nhu cầu hiện tại của khách hàng muốn đến nước Nga ngày một nhiều.
 
làm visa nga
 
1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Nga: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
 
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
 
3. 02 ảnh 3,5x4,5cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
 
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.

6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)

Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
    * Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)
   * Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính)
   * Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính)

Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
* Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ
* Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.

7. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.

8. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Nga (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)

9. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến.
 
Visa thăm thân cung cấp thêm :

*Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…
 
Lưu ý: Những thông tin giấy tờ được cung cấp ở trên có thể thay đổi bởi yêu cầu của Lãnh Sự Quán vi vậy để biết chính xác cần phải làm gì mới có đủ giấy tờ hồ sơ làm visa  Nga  vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số  08.38485500- 38487821

Một số lưu ý khi xin visa Nga:

  • Việc làm visa Nga cần phải đặt lịch hẹn trước (Chúng tôi sẽ đảm nhận việc đặt lịch hẹn)
  • Để được cấp thị thực, người xin visa cần trực tiếp đến phòng lãnh sự của Đại Sứ Quán
  • Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ với đầy đủ giấy tờ
  • Hồ sơ phải được nộp ít nhất 3 tuần trước ngày dự định đi. Thời gian xử lí hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp
Các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Anh.

VISA CÔNG TÁC - HỒ SƠ YÊU CẦU – NGA

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Nga: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)
 
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)
 
3. 02 ảnh 3,5x4,5cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)
 
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
 
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
 
7. Bằng chứng về chuyến công tác: thư mời từ phía đối tác và xác nhận chi trả của công ty Việt Nam
 
8. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
 
9. Nếu công ty chi trả cho chuyến đi: cần cung cấp đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất
 
10. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.
 
11. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Nga (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)
 
12. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến.
 
13. Bảo hiểm y tế du lịch ( tương ứng với số ngày mình đi công tác)
 
Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất

Bên đối tác cần cung cấp :
* Thư mời từ Nga
* Giấy đăng kí kinh doanh của công ty bên Nga 
* Các giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa hai bên hợp đồng mua bán,chứng từ giao dịch ..
 
Bạn không cần quá lo lắng trước những quy định của cơ quan lãnh sự Nga bởi nhân viên của Công ty Hạnh Dung sẽ lưu ý đến bạn. Đồng thời đội ngũ nhân viên xử lí hồ sơ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đáp ứng đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự Nga. 

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm visa đi Nga của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến  hoăc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
 
DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP
VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC
 VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa
CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG
83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500- 38487821
www.hanhdungtourist.com.vn                         www.hanhdungedu.vn
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây