Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Làm visa Ấn Độ

CÔNG TÁC DU LỊCH THĂM THÂN - HỒ SƠ YÊU CẦU - ẤN ĐỘ 

visa ấn độ
 
Để tìm hiểu về hồ sơ visa Ấn Độ, bạn nên đọc trước những loại visa Ấn Độ phổ biến và dễ xin hiện nay.

I. Các loại visa Ấn Độ

1. Visa Ấn Độ du lịch

Đi du lịch Ấn Độ để cùng khám phá những điểm du lịch hấp dẫn ở đất nước mang trong mình vẻ đẹp huyền bí của phương Đông là niềm ước ao của bao người.Nếu bạn cũng là một trong số đó, thì ngay hôm nay hãy chuẩn bị làm thủ tục xin visa du lịch Ấn Độ nhé !

Cấp cho người nước ngoài đến Ấn Độ để du lịch, loại visa này có thời hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm với số lần nhập cảnh 1 lần, 2 lần hoặc nhiều lần. Không tính thời hạn visa, thời gian cho phép lưu trú lại Ấn Độ cho mỗi lần nhập cảnh tối đa là 180 ngày.

2. Visa Ấn Độ  công tác

Ấn Độ là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu khu vực nên các quốc gia hợp tác làm ăn với quốc gia này ngày càng nhiều.Việt Nam cũng trong số đó nên thường xuyen cử người sang Ấn Độ công tác. Nếu bạn có nhu cầu làm visa công tác Ấn Độ,bất cứ lúc nào cũng có thể tìm tới công ty HẠNH DUNG chuyên tư vấn và làm thủ tục xin visa các nước...
Visa công tác cho người nước ngoài đến Ấn Độ với mục đích thương mại như bán hàng, thiết lập mối quan hệ với đối tác tại Ấn Độ. Visa công tác có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm với 1 lần và nhiều lần nhập cảnh, thời gian lưu trú tối đa là 180 ngày.

3. Visa Ấn Độ làm việc

Người được cấp visa làm việc được phép làm việc nhận lương tại công ty tại Ấn Độ, thời hạn visa làm việc sẽ khác nhau trong từng trường hợp cụ thể không phụ thuộc vào thời hạn hợp động lao động của người đó, tuy nhiên người được cấp loại visa này có thể gia hạn visa lên đến 5 năm.

4. Visa Ấn Độ  thăm thân

Không chỉ là quốc gia có nền kinh tế phát triển, Ấn Độ còn là miền đất hứa với những ai yêu mến nét văn hóa phương Đông .Chính vì vậy, không ít người Việt đã chọn Ấn Độ làm quê hương thứ hai của mình và đồng nghĩa với nhu cầu thăm thân nhân ở Ấn tăng lên . Nắm bắt được tình trạng đó, công ty HẠNH DUNG chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn làm thủ tục xin visa thăm thân nhân Ấn Độ sẽ cam kết giúp bạn trong hành trình làm visa đi Ấn Độ

II. Hồ sơ visa Ấn Độ

1. Hồ sơ visa Ấn Độ du lịch
– Hộ chiếu: bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng
– 02 ảnh 4×4:  chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ
– Thông tin cá nhân: Thông tin người thân, địa chỉ liên hệ, công ty, địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ (nếu có)…
– Giấy tờ công việc hiện tại và giấy tờ chứng minh tài sản
– Lịch trình: ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ

2. Hồ sơ visa Ấn Độ công tác
– Hộ chiếu: bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng
– 02 ảnh 4×4: nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ
– Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ.
– Chứng minh công việc tại Việt Nam: nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp Giấy phép lao động (bản sao, công chứng), Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất; nếu là nhân viên thì cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng)

3. Hồ sơ visa Ấn Độ cho người nước ngoài
– Hộ chiếu : bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng
– 02 ảnh 4×4 : ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày
– Visa Việt Nam: (còn hạn)
– Thẻ tạm trú tại Việt Nam : (nếu có)
– Xác nhận công việc tại Việt Nam : (nếu có)
– Lịch trình:  ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ

4. Hồ sơ visa Ấn Độ thăm thân
– Hộ chiếu : bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng
– 02 ảnh 4×4 : ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày
– Visa Việt Nam: (còn hạn)
– Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan
– Các giấy tờ liên quan đến thăm thân
 
Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Visa HẠNH DUNG. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.
 
DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP
VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC
 VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa
CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG
83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500- 38487821
www.hanhdungtourist.com.vn                         www.hanhdungedu.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây