Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Làm visa Trung Quốc

VISA CÔNG TÁC - DU LỊCH VÀ THĂM THÂN - HỒ SƠ YÊU CẦU - TRUNG QUỐC

Nền văn minh Trung Quốc bắt nguồn tại các khu vực thung lũng dọc theo Hoàng Hà và Trường Giang trong thời đại đồ đá mới, nhưng cái nôi của nền văn minh Trung Quốc được cho là tại Hoàng Hà.Với hàng ngàn năm lịch sử tồn tại và phát triển, đây là một trong những nền văn minh lâu đời nhất thế giới .Giờ đây không còn chỉ là một Trung Hoa vàng son lộng lẫy mà còn là cường quốc kinh tế tồn tại ngạo nghễ một góc trời. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ ở Trung Quốc, từ cảnh quan, công trình văn hóa nghệ thuật, truyền thống văn hóa, đến văn hóa ẩm thực, từ những món đồ xa xỉ đến những vật phẩm thô mộc truyền thống..
 
visa trung quoc 1

Hồ sơ làm visa Trung Quốc du lịch:

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
  • CMND (bản sao)
  • Chứng minh tài chính cá nhân
  • Chứng minh công việc hiện tại
  • Booking khách sạn, booking vé máy bay 2 chiều
  • Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng)
Thông tin visa du lịch
  • 3 tháng 1 lần
  • Thời gian làm 6 ngày ( không tính ngày nhận hồ sơ , thứ 7 , chủ nhật)
  • Thời gian lưu trú không quá 15 ngày
  • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng

Hồ sơ làm visa Trung Quốc thăm thân: 

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
  • CMND (bản sao)
  • Thư mời từ Trung Quốc
  • Chứng minh công việc hiện tại
  • Chứng minh tài chính cá nhân
  • Quyết định nghỉ phép của công ty tại Việt Nam

Hồ sơ làm visa Trung Quốc công tác:

  • 02 hình 4 x 6
  • Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Chứng minh nhân dân photo
  •  Quyết định cử đi công tác
  •  Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.
  •  Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.
  •  Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc
  •  Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc
Loại visa công tác
  • 3 tháng 1 lần
  • Thời gian làm 6 ngày ( không tính ngày nhận hồ sơ , thứ 7 , chủ nhật)
  • Thời gian lưu trú không quá 30 ngày
  • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng
Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm visa đi Trung Quốc của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến  hoăc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
 
DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP
VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC
 VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa
CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG
83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500- 38487821
www.hanhdungtourist.com.vn                         www.hanhdungedu.vn
 
 
 

 
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây