Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Thủ tục làm visa du lịch Mỹ

                  LÀM VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN - HỒ SƠ YÊU CẦU – MỸ

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ  Mỹ: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)

2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)

3. 01 ảnh 5x5cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)

4. Hộ khẩu: (bản chính)

5. Chứng minh nhân dân: (bản chính)

6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (bản chính).
 
Thủ tục làm visa du lịch Mỹ

-Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân:
    * Sổ tiết kiệm cá nhân (  bản chính)
    * Giấy tờ sở hữu nhà, đất (bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô (  bản chính)
    * Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có ( bản chính)

-Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
* Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ
* Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.

7. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu visa du lịch Mỹ của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.

8. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Mỹ (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)

9. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến 

Visa thăm thân cung cấp thêm :

*Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…
*Thư mời từ Mỹ
*Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
*Các giấy tờ chứng minh tài chính, công việc và nhân thân của người mời. 
 
Lưu ý: Những thông tin giấy tờ được cung cấp ở trên có thể thay đổi bởi yêu cầu của Lãnh Sự Quán vi vậy để biết chính xác cần phải làm gì mới có đủ giấy tờ làm hồ sơ xin visa Mỹ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số  08.38485500- 0914642050.

Một số lưu ý thủ tục làm visa du lịch Mỹ:
  • Việc xin visa Mỹ cần phải đặt lịch hẹn trước (Chúng tôi sẽ đảm nhận việc đặt lịch hẹn)
  • Để được cấp thị thực, người xin visa cần trực tiếp đến phòng lãnh sự của Đại Sứ Quán
  • Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ với đầy đủ giấy tờ
  • Hồ sơ phải được nộp ít nhất 3 tuần trước ngày dự định đi. Thời gian xử lí hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp
  • Các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Anh
 Bạn không cần quá lo lắng trước những quy định của cơ quan lãnh sự Mỹ bởi nhân viên của Công ty Hạnh Dung sẽ lưu ý đến bạn. Đồng thời đội ngũ nhân viên xử lí hồ sơ làm visa Mỹ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đáp ứng đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự Mỹ. 
 
DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP
VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC
 VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa
CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG
83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500- 38487821
www.hanhdungtourist.com.vn  | www.hanhdungedu.vn
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây