Gọi tư vấn<span>0914 642 050</span>
Gọi tư vấn0914 642 050

Thủ tục làm visa thăm thân Mỹ

Nước Mỹ còn được gọi là Hoa Kỳ, là trung tâm kinh tế, chính trị và xã hội của thế giới. Quốc gia này có một nền kinh tế hỗn hợp với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng rất tốt.

Bên cạnh đó, Mỹ còn là quốc gia có diện tích rộng lớn được coi là một thế giới thu nhỏ, nổi tiếng với những phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục, những lễ hội đa sắc màu cùng công trình kiến trúc đầy sáng tạo độc đáo mà khi tận mắt chứng kiến thì không ít du khách phải ngỡ ngàng.

Nhắc đến Mỹ chắc hẳn không ai không một lần mơ ước đặt chân đến chốn thiên đường tiện nghi và xa hoa bậc nhất này. Hiện nay, Mỹ là nơi tập hợp của đa dạng các dân tộc trên thế giới, trong đó có người Việt Nam.

Thủ tục visa thăm thân nhân Mỹ

Bạn có người thân đang định cư tại Mỹ, bạn muốn thăm họ nhưng vẫn chưa làm được visa? Hãy đến với dịch vụ Visa của HanhDung Tourist, chúng tôi sẽ tư vấn những giấy tờ cần thiết để bạn hoàn thành thủ tục visa thăm thân Mỹ nhanh chóng nhất.

THỦ TỤC LÀM VISA THĂM THÂN MỸ:

1. 01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. CMND (bản chính)

4. Sổ hộ khẩu (bản chính)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)

6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd … (xác nhận của ngân hàng)

7. Người bảo lãnh:

- Thư mời
- Bản sao hộ chiếu
- Bằng chứng chứng minh mối qua hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ, email…)
- Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

8. Chứng minh công việc:

- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản chính)

Visa thăm thân cung cấp thêm :

*Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…
*Thư mời từ Mỹ
*Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
*Các giấy tờ chứng minh tài chính, công việc và nhân thân của người mời. 
 
Lưu ý: Những thông tin giấy tờ được cung cấp ở trên có thể thay đổi bởi yêu cầu của Lãnh Sự Quán vi vậy để biết chính xác cần phải làm gì mới có đủ giấy tờ làm hồ sơ làm visa thăm thân Mỹ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số  08.3848.5500 - 0914642050
 

Thủ tục visa thăm thân nhân Mỹ


Một số lưu ý khi xin visa Mỹ:

- Việc xin visa Mỹ cần phải đặt lịch hẹn trước (Chúng tôi sẽ đảm nhận việc đặt lịch hẹn)
- Để được cấp thị thực, người xin visa cần trực tiếp đến phòng lãnh sự của Đại Sứ Quán
- Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ với đầy đủ giấy tờ
- Hồ sơ phải được nộp ít nhất 3 tuần trước ngày dự định đi. Thời gian xử lí hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp
- Các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Anh

Lệ Phí:

- Phí đóng cho LSQ

- Phí dịch vụ

GIA HẠN VISA MỸ

Bạn là nguời việt nam đã có visa mỹ đã hết hạn hoặc gần hết hạn cần phải gia hạn thêm thời gian để đi du lịch hoặc thăm nguời thân ? Gia hạn Visa Mỹ mà không cần phải phỏng vấn lại?

GIÁ DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI:

   - Tùy theo từng loại visa, và thời gian quý khách yêu cầu nhận được visa mà chúng tôi có mức giá dịch vụ và ưu đãi khác nhau. Để biết thông tin chính xác về giá dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

   - Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho quý khách để có sự chọn lựa phù hợp.

----------------------------------
Bạn không cần quá lo lắng trước những quy định của cơ quan lãnh sự Mỹ bởi nhân viên của Công ty Hạnh Dung sẽ lưu ý đến bạn. Đồng thời đội ngũ nhân viên xử lí hồ sơ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ thủ tục visa thăm thân đáp ứng đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự Mỹ. 

Tổng đài tư vấn miễn phí thủ tục xin visa đi Mỹ, visa thăm thân Mỹ08.3848.5500 - 0914642050

DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP
VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM
VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC
VISA THĂM THÂN MỸ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa
CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG
Địa chỉ:
83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM 
Tel:
08.3848.5500 - 0914642050
Website: www.hanhdungtourist.com.vn || www.hanhdungedu.vn

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây